Year end party

YEAR END PARTY HOA KHANH 2023

Year End Party 2023 của Hoa Khanh có sự góp mặt của tất cả thành viên công ty và các khách mời thân thiết.

Ngày 06 tháng 01 năm 2023, tại sảnh Grand – BW Premiere Marvella hotel, tập thể công ty TNHH Hoa Khanh đã có bữa tiệc kết thúc năm với tựa đề “2023 KỀ VAI SÁT CÁNH” vô cùng ấm áp và đáng nhớ.

Year End Party

Year End Party

Year End Party

Year End Party

KHAI TIỆC YEAR END PARTY

Mở đầu chương trình YEAR END PARTY là bài hát “Chào buổi sáng” đầy ấn tượng từ 4 nam thần Hoa Khanh – Giám đốc công ty Hoa Khanh cùng ba bạn phòng Marketing và phòng Thiết kế.

“Hãy cố gắng bước qua dù không dễ dàng. Trong cuộc đời còn những giấc mơ đẹp tươi” lời bài hát muốn gửi gắm đến mọi người cũng như tập thể Hoa Khanh dù khó khăn đến đâu mong chúng ta sẽ luôn lạc quan bước qua để đến với những giấc mơ đẹp hơn.

Văn nghệ mở màn

Bữa tiệc được bắt đầu với màn trao quà tri ân từ Giám đốc công ty Hoa Khanh gửi đến tất cả các vị khách quý. Với sự hiện diện của các vị khách quý và toàn thể nhân viên công ty đã tạo nên một bữa tiệc cuối năm trọn vẹn.

Year End Party

Year End Party

Year End Party

Year End Party

Year End Party

Year End Party

Year End Party

Tri ân khách hàng

NGHI THỨC RÓT TRANH CÁT – KỶ VẬT KHÉP LẠI NĂM 2023

Điểm đặc biệt trong bữa tiệc Year End Party lần này có thể kể đến nghi thức rót tranh cát – một kỷ vật lưu lại kỉ niệm cho một năm hoạt động đầy năng suất của công ty Hoa Khanh.Giám đốc và các anh chị trưởng phòng cùng nhau đổ cát vào khinh khí cầu làm nổi bật lên thông điệp của năm 2024.

Hình tượng khinh khí cầu mang ý nghĩa khát khao tìm kiếm và chinh phục những đích đến mới không quản ngại gió bão. Đây cũng là hình ảnh nói lên năm 2023 của tập thể Hoa Khanh đã cùng nhau vượt qua khó khăn để hướng tới ánh nắng và tương lai tươi sáng, hướng đến năm 2024 thăng hoa hơn.

Rót cát

Rót cát

Rót cát

Màu cát trắng đã làm nổi bật lên dòng thông điệp năm 2024 “Kề vai sát cánh” tinh thần của tập thể Hoa Khanh là điều vô cùng tự hào.

Kỉ vật năm 2024

TẶNG QUÀ TRI ÂN GIÁM ĐỐC

Để có được những thành công của Hoa Khanh ngày hôm nay là nhờ sự lãnh đạo khéo léo, sáng suốt, sự lắng nghe, thấu hiểu và hết mình vì nhân viên của giám đốc công ty Hoa Khanh – anh Nguyễn Thành Quang. Chị Nguyễn Thị Bảo Trâm – trưởng phòng HCNS đã đại diện tập thể nhân viên công ty Hoa Khanh gửi đến giám đốc phần quà nhỏ thay lời cảm ơn chân thành đến anh.

Tặng quà sếp

Giám đốc và các anh chị trưởng phòng cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự thành công của Hoa Khanh trong suốt một năm vừa qua.

Year End Party

CÔNG CHIẾU BỘ PHIM “2023 KỀ VAI SÁT CÁNH” VÀ KHEN THƯỞNG

Tiếp nối chương trình là bộ phim “2023 KỀ VAI SÁT CÁNH” với sự góp mặt của tất cả nhân viên công ty Hoa Khanh. Những lời chia sẻ về thành tựu cũng như khó khăn cùng những hình ảnh mà mọi người đã cống hiến cho Hoa Khanh trong năm 2023 đã được tái hiện một cách trọn vẹn trên từng thước phim. Năm 2023 nền kinh tế đầy biến động, rất nhiều thách thức đặt ra với các doanh nghiệp nói chung và Hoa Khanh nói riêng. Tập thể Hoa Khanh đã không chịu khuất phục bởi những khó khăn ấy mà đã nổ lực vượt sóng gió để đem đến những con số đầy tự hào.

Year End Party

Year End Party

Để cảm ơn những cống hiến, đóng góp to lớn của nhân viên, ban lãnh đạo công ty đã gửi đến những cá nhân – tập thể xuất sắc món quà nhỏ cùng phần quà tri ân cho tất cả thành viên của công ty. Những món quà được trao tặng đan xen những đoạn phim đã khiến bộ phim 2023 của Hoa Khanh thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Khen thưởng

Khen thưởng

Khen thưởng

Khen thưởng

Khen thưởng

Khen thưởng

Khen thưởng

Khen thưởng

MINI GAME & VĂN NGHỆ

Mini game

Một chút thay đổi để không khí đêm Year End Party náo nhiệt hơn là chương trình Mini game “gấp giấy” rất cần sự hiểu ý từ đồng đội. Những lần gấp đôi tờ giấy là những lần các đội phải nghĩ cách để cả team cùng đứng vững trong tờ giấy mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Tiếng nhạc sôi động hòa cùng tiếng cười và sự tham gia rất nhiệt tình của tất cả các đội chơi đã làm bữa tiệc thêm phần náo nhiệt hơn.

Mini game

Mini game

Văn nghệ

Tất cả các nhân viên Hoa Khanh đều là những nghệ sĩ rất đam mê ca hát, chính vì thế trong tất cả các bữa tiệc không thể thiếu những tiết mục văn nghệ. Buổi tiệc Year end Party là cơ hội để các phòng ban thể hiện tài năng của mình. Dù bộn bề công việc nhưng mọi người vẫn dành thời gian để chuẩn bị những bài hát, những tiểu phẩm để gửi tặng đến mọi người.

Với 5 tiết mục tham gia của Phòng kỹ thuật – Giao nhận, phòng Thiết kế – phòng Kinh doanh thiết bị bếp gia đình, phòng Hành chính – Tế toán, phòng Kinh doanh Luminarc – Thiết bị bếp công nghiệp và phòng Marketing.

Văn nghệ
Sale ơi, đừng tuyệt vọng – Phòng kinh doanh Luminarc – Thiết bị bếp công nghiệp
Văn nghệ
Con bướm xuân – phòng Kỹ thuật – Giao nhận
Văn nghệ
Mashup Nụ cười 18 20 – Cảm ơn và xin lỗi – Nhớ mãi chuyến đi này thuộc về phòng Marketing
Văn nghệ
Mưa tình yêu – phòng Hành chính – Kế toán
Văn nghệ
Lắng nghe mùa xuân về – Thiết kế và phòng Kinh doanh thiết bị bếp gia đình

Bằng sự công tâm của Ban giám khảo – những vị khách mời thân thiết của công ty Hoa Khanh, kết quả cuộc thi đã được công bố:

Giải nhất: Mashup Nụ cười 18 20 – Cảm ơn và xin lỗi – Nhớ mãi chuyến đi này thuộc về phòng Marketing.

Giải nhì: Lắng nghe mùa xuân về – Thiết kế và phòng Kinh doanh thiết bị bếp gia đình.

Giải ba: Sale ơi, đừng tuyệt vọng – Phòng kinh doanh Luminarc – Thiết bị bếp công nghiệp.

Giải khuyến khích: Con bướm xuân – phòng Kỹ thuật – Giao nhận, Mưa tình yêu – phòng Hành chính – Kế toán.

Văn nghệ

Văn nghệ

Văn nghệ

Văn nghệ

SINH NHẬT THÁNG 1

Kết thúc bữa tiệc Year End Party 2023 là khoảnh khắc tổ chức sinh nhật cho những nhân vật đặc biệt có ngày sinh trong tháng 1. Mọi người cùng ước và thổi nến dưới ánh đèn lung linh trên sân khấu hòa cùng bài hát “Happy Birthday” đã khiến buổi tiệc cuối thăm thêm ý nghĩa hơn nữa. Chúc cô và các anh chị tuổi mới sức khỏe và mọi điều như ý.

Sinh nhật tháng 1

Sinh nhật tháng 1

Sinh nhật tháng 1

GIAO LƯU SAU TIỆC YEAR END PARTY

Phần cuối của chương trình là giao lưu ca nhạc qua các bài hát Karaoke. Những tiếng nâng ly chúc mừng hòa cùng những bài hát sôi động đã gắn kết mọi người trong thời khắc cuối năm.

Giao lưu

Giao lưu

Giao lưu

Bữa tiệc Year End Party kết thúc thành công tốt đẹp. Cảm ơn Khách mời và thành viên công ty Hoa Khanh đã tham gia và có một đêm tiệc nhiều kỷ niệm.

Công ty Hoa Khanh chúc Quý khách hàng năm 2023 an khang – thịnh vượng, nhiều sức khỏe và bình an. Chúc công ty Hoa Khanh có một năm 2024 thành công rực rỡ!