NHÀ HÀNG HOA CHUỐI – NHA TRANG

Nhà hàng Hoa Chuối là nhà hàng chuyên lẩu và món cuốn tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang. Hoa Khanh là đơn vị thiết kế công năng, sản xuất và lắp đặt các thiết bị inox tại các khu vực bếp mở, quầy pha chế, quầy buffet. 

Dự án: Nhà hàng Hoa Chuối

Địa chỉ: 80 Hồng Bàng, Nha Trang

Công ty Hoa Khanh cung cấp trọn gói các dịch vụ thiết kế bếp, thiết kế, sản xuất, thi công – lắp đặt, bảo hành, sửa chữa thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Nhà hàng Hoa Chuối

KHU VỰC BẾP MỞ CỦA NHÀ HÀNG

Bếp mở của nhà hàng

Bếp mở là mô hình bếp khách hàng có thể nhìn thấy được quá trình chế biến món ăn và mọi thứ sắp xếp trong bếp. Vì vậy, bếp mở tại nhà hàng Hoa Chuối đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, thiết bị được bố trí sắp xếp khoa học để mọi thao tác và hoạt động thuận tiện và chuyên nghiệp.

Thiết bị Hoa Khanh cung cấp

Tại khu vực bếp mở, đội ngũ Hoa Khanh thực hiện thiết kế bố trí và cung cấp các thiết bị lò nướng, lò bánh cuốn, bếp gas 4 họng chế biến bánh xèo, bếp hâm nước lèo 4 họng, bàn, kệ inox, mương vỉ thoát sàn,…

Các thiết bị được bố trí sắp xếp hợp lý để các hoạt động trong bếp diễn ra dễ dàng, thuận tiện di chuyển, khi khách đông cũng đảm bảo quy trình suôn sẻ. Ngoài ra bếp được trang bị hệ thống hút mùi tốt, đảm bảo vệ sinh cho gian bếp và khói, mùi hôi sẽ không làm ảnh hưởng đến khách hàng dùng bữa bên ngoài.

KHU VỰC QUẦY BUFFET

Nhà hàng Hoa Chuối có quầy buffet các loại rau thả lẩu, tráng miệng tự chọn thay đổi theo ngày, khách hàng có để dễ dàng lựa chọn món ăn yêu thích. Tại khu vực Buffet Hoa Khanh cung cấp quầy lạnh giữ lạnh các món tráng miệng và khay inox đựng món ăn bảo quản ở quầy lạnh.

Khay inox đựng các món tráng miệng như chè, trái cây,…

Khay rau giữ mát được Hoa Khanh thiết kế riêng với thiết kế 2 lớp, giúp rau được tươi khi đến tay thực khách. Ngoài ra, lớp inox của khay rau được thiết kế có chân đế, đảm bảo tính thẩm mỹ, thực khách dễ dàng sử dụng.

Kệ đựng rau bảo quản mát tại khu vực buffet.

KHU VỰC QUẦY PHA CHẾ

Đây là khu vực nhà hàng thực hiện các món tráng miệng, các món nước và kết hợp với quầy thu ngân. Vì vậy, đòi hỏi thiết kế cần thực hiện bố trí các thiết bị như bàn mát, bồn rửa,… hợp lý để nhân viên pha chế và thu ngân có thể thực hiện thuận tiện công việc của mình.

Ngoài ra, Hoa Khanh còn cung cấp cho dự án các sản phẩm chính hãng như tủ đông 4 cánh, bàn mát 2 cánh, máy cắt thịt,… Các thiết bị được phân phối có chế độ bảo hành rõ ràng theo hãng.

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hoa Khanh. Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi trong hành trình kinh doanh. Hoa Khanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, buffet, quầy bar hãy gọi ngay HOTLINE 0848877143 hoặc liên hệ tư vấn qua chuyên viên để được hỗ trợ!