Hoa Khanh khởi đầu từ năm 1991 với một cửa hàng nhỏ tại 15 Bạch Đằng – Nha Trang, chuyên đồ dùng nhà bếp như tô, đĩa, muỗng, nĩa,… Nhưng cũng từ thời điểm đó, ý thức được tầm quan trọng của gian bếp, không chỉ trong gia đình mà còn ở trường học, nhà máy, công ty, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… bất cứ đâu bếp cũng là phần không thể thiếu.

Chính vì vậy, một Hoa Khanh chuyên cung cấp các thiết bị inox công nghiệp đặc biệt là cho bếp công nghiệp ra đời.

1. Sản phẩm Hoa Khanh cung cấp

Hoa Khanh là đơn vị cung cấp tất cả những gì dự án công nghiệp cần. Chúng tôi chuyên:

 • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các thiết bị inox công nghiệp.
 • Phân phối các thiết bị bếp công nghiệp chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Hoshizaki, Happys, Berjaya. Tủ đông, bàn mát, bếp chiên, bếp nhúng, bếp ga, nồi hầm,… tất cả các thiết bị dùng cho bếp công nghiệp.

2. Quy mô

Với 15 năm hoạt động, chúng tôi hiện có hơn 50 nhân lực. Đội ngũ tư vấn, thiết kế, kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao, trách nhiệm, cam kết đồng hành cùng Quý khách trong từng khâu nhỏ nhất. Hiện hệ thống Hoa Khanh có 4 showroom, 1 văn phòng tại TP.HCM và 1 nhà máy có quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại đáp ứng được các dự án có quy mô nhỏ, vừa, lớn đến rất lớn.

Hệ thống showroom

Địa chỉ: 21 Phù Đổng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3510 269

Địa chỉ: 181 Lê Hồng Phong, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3879 279

 • Showroom Dụng cụ – Thiết bị bếp gia đình:

Địa chỉ: 15 Bạch Đằng, Tp. Nha Trang

Điện thoại: (0258) 3510 668

Địa chỉ: 15A Cao Bá Quát, Tp. Nha Trang

Hotline 0988 877 143

 • Văn phòng TP.HCM

Địa chỉ: 116/81 Tô Hiến Thành, p.15, quận 10, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: Tỉnh lộ 3 thôn Phước Điền, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Công ty Hoa Khanh

3. Sứ mệnh và tầm nhìn

3.1. Sứ mệnh của công ty Hoa Khanh

Hoa Khanh mong muốn tất cả bếp từ bếp gia đình đến bếp công nghiệp đều được chỉnh chu đảm bảo sức khỏe của tất cả mọi người. Vì vậy chúng tôi luôn quyết tâm và nỗ lực hết mình nhằm hoàn thiện yếu tố con người cũng như công nghệ để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm: Thiết bị bếp công nghiệp, Thiết bị bếp gia đình, Bếp từ công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp, Thiết bị phòng sạch, Máy rửa bát,… đều là những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý.

 • Đối với người tiêu dùng: Mang sứ mệnh đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển để cho ra đời những sản phẩm thiết thực, phục vụ lợi ích cộng đồng với chất lượng và tính thẩm mĩ cao nhất.
 • Đối với đối tác: Nhiệt huyết, tôn trọng, hợp tác công bằng hợp lí, đôi bên cùng có lợi.
 • Đối với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, thúc đẩy tinh thần làm việc, cống hiến của mỗi nhân viên với công ty.

3.2. Tầm nhìn của công ty Hoa Khanh

 • Trở thành đơn vị thực hiện các dự án bếp công nghiệp, thi công thiết bị inox hàng đầu tại Khánh Hòa, khu vực Nam Trung Bộ và Toàn quốc.
 • Mở rộng quy mô nhân sự, nâng cấp nhà máy cùng hệ thống showroom để thực hiện được các mục tiêu phát triển đã đề ra.
 • Đa dạng hóa sản phẩm, tiếp tục duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.
 • Xây dựng và phát triển hệ thống mạng lưới các nhà thầu, nhà cung cấp có uy tín và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản phẩm của khách hàng.

4. Dự án tiêu biểu