RESORT BAY LĂNG CÔ – HUẾ – DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP 2023

Dự án bếp công nghiệp của khu du lịch Xanh Lăng Cô là một trong những dự án trọng điểm nổi bật của Hoa Khanh trong năm 2023. Với tất cả các công đoạn của dự án được thực hiện bởi đội ngũ Hoa Khanh, từ đo đạc mặt bằng, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt.

Dự án: RESORT BAY LĂNG CÔ – HUẾ

Địa chỉ: Huế

KHẢO SÁT MẶT BẰNG

Ngay khi nhận được thông tin, mong muốn của chủ đầu tư, đội ngũ Hoa Khanh tiến hành di chuyển đến Huế để đo đạc, khảo sát mặt bằng công trình. Đây là bước vô cùng quan trọng đòi hỏi sự nghiêm túc, kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo bản thiết kế ra đúng với thực tế điện nước, đường ống,…

Resort Lăng Cô Huế


Đội ngũ Kỹ thuật kiểm tra kỹ mặt bằng.

THIẾT KẾ

Để đảm bảo tiến độ công việc, đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh tổng hợp thông tin và bản vẽ mặt bằng để thực hiện thiết kế bố trí các khu vực theo yêu cầu của chủ đầu tư. Bản thiết kế đòi hỏi bố trí đầy đủ thiết bị, phù hợp với công năng sử dụng của từng khu vực tại resort.

Không chỉ có bản vẽ 2D, đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh dựng bản vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung được dễ dàng nhất, chi tiết nhất.

THI CÔNG

Bếp chính

Đây là khu vực thực hiện việc sơ chế, nấu, ra món cho khu vực nhà hàng và buffet. Với mặt bằng rộng, khu vực bếp chính cần bố trí rất nhiều thiết bị như kệ 2 tầng, kệ lỗ, bếp Á, bếp Âu, tủ đông, bàn mát, bồn rửa đôi, bồn rửa đơn, bàn inox, hệ thống hút mùi, mương vỉ,…


Khu vực bếp bánh gồm có máy trộn bột, tủ mát, tủ đông, bàn kệ,…

Các khu vực bếp thực hiện bởi Hoa Khanh đều được bố trí khoa học, thuận tiện thao tác, tiết kiệm thời gian làm việc và năng lượng. Không chỉ vậy còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, tách rời đồ sống và món chín thành phẩm.

Khu vực Buffet

Với diện tích 380m2, khu vực buffet của resort yêu cầu đáp ứng số lượng lên đến 300 khách, tương đương với hơn 100 phòng nghỉ.

Khu vực buffet có quầy bánh, quầy salad, quầy nước, đồ ăn nóng,… lối đi rộng, bố trí thuận tiện cho thực khách và nhân viên của resort có thể dễ dàng thao tác.

Quầy Bar resort

Khu vực quầy bar của khu du lịch có diện tích 30m2 với thiết kế bo tròn, mặt đá và ốp gỗ ấn tượng.

các thiết bị như máy pha cà phê, tap beer, tủ rượu, bàn mát, bàn đông, quầy pha chế, máy xay cà phê, bồn rửa đơn, máy rửa ly, máy làm đá, tủ bánh,…

Bếp căng – tin

Khu vực bếp Căng tin có diện tích 60m2 dành cho nhân viên, có đầy đủ tủ, kệ, bếp nấu, bồn rửa, tủ hấp cơm,…

HOÀN THIỆN

Sau thời gian lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của Hoa Khanh đã hoàn thiện các khu vực bếp và tiến hành bàn giao dự án cho chủ đầu tư và hướng dẫn sử dụng cho nhân viên phụ trách từng khu vực.

Đến vơi Hoa Khanh, các thiết bị được bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đội ngũ Kỹ thuật của Hoa Khanh có mặt ngay để xử lý khi thiết bị có vấn đề, đảm bảo khu vực bếp của khách hàng luôn được hoạt động trơn tru.

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hoa Khanh. Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi trong hành trình kinh doanh. Hoa Khanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách.