THIỆN NGUYỆN TẠI HUYỆN CAM LÂM, TỈNH KHÁNH HÒA

Chuyến đi cuối năm 2022 của Hoa Khanh là chuyến thiện nguyện đến xã Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi mong muốn bà con sẽ có một cái Tết đủ đầy hơn.

Công ty Hoa Khanh có chuyến thiện nguyện thường niên. Năm nay chúng tôi muốn mang niềm vui đến nơi xa hơn. Vì vậy chúng tôi chọn đến thăm những hoàn cảnh khó khăn tại xã Cam Phước Tây.

thiện nguyện

Sáng ngày 19/01/2023 (28 Tết), tập thể Hoa Khanh đã đến UBND xã Cam Phước Tây, Cam Lâm, Khánh Hòa. Chúng tôi chuẩn bị 100 phần quà gửi tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Thời điểm chuẩn bị Tết, sum vầy cùng gia đình nhưng vẫn có những hoàn cảnh còn khó khăn. Hoa Khanh mong muốn gửi một chút quà nhỏ đến bà con tại thôn Tân Lập, Văn Thủy 1, Văn Thủy 2. Hy vọng bà con  có thêm niềm vui, đón mùa Tết Quý Mão thêm đầy đủ hơn.

Được sự hỗ trợ của Phó chủ tịch xã Cam Phước Tây, chúng tôi đã hoàn thành trọn vẹn chuyến thiện nguyện và trao quà đến tận tay người dân.

Chúc mọi người năm mới an khang – thịnh vượng – vạn sự như ý, Tết hạnh phúc và bình an. Chúc bà con có một cái Tết ấm no, ý nghĩa.