DỰ ÁN BẾN TÀU TOCEPO QUY NHƠN

BẾN TÀU TOCEPO QUY NHƠN là dự án tiêu biểu trong năm 2022 do Hoa Khanh thực hiện

Tọa lạc tại đường Đống Đa, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án Bến tàu Tocepo Thị Nại Quy Nhơn có diện tích hơn 12000m2. Công ty TNHH Hoa Khanh vinh dự là đơn vị thiết kế, thi công, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp – công cụ dụng cụ quầy bar cho dự án.

Dự án được hoàn thành với nhiều giai đoạn: tiếp nhận thông tin, khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước, lên bản vẽ, sản xuất, thi công lắp đặt. Tất cả các khâu đều được Hoa Khanh thực hiện thực hiện tỉ mỉ và chuyên nghiệp

 dự án bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Bếp được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tất cả công cụ, thiết bị đều được Hoa Khanh vận chuyển đến Quy Nhơn, giám sát – thi công chặt chẽ. Đảm bảo thiết bị vận hành tốt và kiểm tra kịp thời trước khi khách hàng đưa vào hoạt động. Các thiết bị được lựa chọn: tủ đông, bàn mát, bếp, bàn, kệ inox,… đều đảm bảo chất lượng cao.

Bếp công nghiệp tại bến tàu sau khi hoàn thành.

Quầy bar

Thực hiện hoàn thiện quầy bar cho nhà hàng Lagoo tại bến tàu cũng là điểm nhấn thành công trong dự án đối với công ty Hoa Khanh.


Hoa Khanh cung cấp công cụ dụng cụ, thiết bị quầy bar cho nhà hàng Lagoo.


Quầy bar của nhà hàng Lagoo tại dự án bến tàu.

Không chỉ hoàn thiện đúng tiến độ, Hoa Khanh còn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Đây là mục tiêu lớn nhất mà Hoa Khanh muốn chinh phục trong mỗi dự án. Sự hài lòng của khách hàng là động lực và sức mạnh phát triển công ty Hoa Khanh mỗi ngày.

Công ty Hoa Khanh rất vinh dự khi được Quý khách hàng tin tưởng. Xin chân thành cảm ơn khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách luôn thành công, rất mong được đồng hành cùng quý khách trong những dự án tiếp theo.

Ngoài ra, Hoa Khanh còn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công tủ bếp inox thông minh và các công cụ dụng cụ cho gian bếp gia đình bạn.