YEAR END PARTY HOA KHANH 2022

Year End Party 2022 của Hoa Khanh có sự góp mặt của thành viên công ty và các khách mời thân thiết. 

Ngày 31 tháng 12 năm 2022, tại khách sạn StarCity Nha Trang, tập thể công ty TNHH Hoa Khanh đã có bữa tiệc kết thúc năm vô cùng ấm áp và đáng nhớ.

year end party

KHAI TIỆC

Mở đầu chương trình YEAR END PARTY là bài hát Đón bình minh đầy ấn tượng. Tiết mục đến từ Giám đốc công ty Hoa Khanh và hai bạn phòng thiết kế. Bài hát nói về một năm đầy những nỗ lực của tất cả thành viên Hoa Khanh.

Bữa tiệc được bắt đầu với màn nâng ly khai tiệc của giám đốc công ty TNHH Hoa Khanh và các vị khách quý. Với sự hiện diện của các vị khách quý và toàn thể nhân viên công ty đã tạo nên một bữa tiệc trọn vẹn.

KHEN THƯỞNG

Năm 2022 đầy thách thức bởi ảnh hưởng sau đại dịch, vì vậy chặng đường đi đến thành công không hề dễ dàng. Để gặt hái được thành công trong năm qua, chúng tôi đã sát cánh bên nhau, bằng nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm. Hoa Khanh đã có một năm hơn mong đợi. Để cảm ơn những cống hiến, đóng góp to lớn đó, ban lãnh đạo công ty đã gửi đến những cá nhân – tập thể xuất sắc món quà nhỏ cùng phần quà tri ân cho tất cả thành viên của công ty


Vinh danh các cá nhân xuất sắc năm 2022.


Vinh danh tập thể xuất sắc năm 2022.

MINI GAME & VĂN NGHỆ

Mini game

Để thay đổi không khí cho đêm Year end Party, Mini game “Tôi bảo” đã diễn ra vô cùng sôi động và tràn ngập tiếng cười. Những thử thách hóc búa của 2 MC đã khiến cho trò chơi đầy kịch tính và tạo được nhiều điểm nhấn cho chương trình.


2 MC “cây nhà lá vườn” tuyệt vời của Hoa Khanh.


Mini game diễn ra cực kỳ sôi động.


Phần quà cho người chơi chiến thắng Mini game.

Văn nghệ

Cuộc thi văn nghệ “Hoa Khanh’s got talents” diễn ra với 5 tiết mục của các phòng ban. Mặc dù kế hoạch công việc bận rộn nhưng mọi người vẫn dành thời gian chuẩn bị văn nghệ. Với 5 tiết mục tham gia của Phòng kỹ thuật – giao nhận, phòng Hành chính – kế toán, phòng Marketing, phòng kinh doanh Luminarc – thiết bị bếp công nghiệp – thiết bị bếp gia đình và phòng thiết kế. Bằng sự công tâm của Ban giám khảo – những vị khách mời thân thiết của công ty Hoa Khanh, kết quả cuộc thi đã được công bố.


Tiết mục Không cảm xúc đến từ phòng Kỹ thuật và bộ phận Giao nhận


Tiết mục Năm qua đã làm gì của phòng Marketing.


Bài hát Bao giờ kết hôn, của phòng kinh doanh Luminarc – thiết bị bếp công nghiệp – tủ bếp gia đình.


Tiết mục đầy sâu lắng Tết này con sẽ về của phòng Hành chính – kế toán.


Chuyện của mùa đông đến từ các chàng trai phòng Thiết kế

Giải nhất: Bao giờ kết hôn – phòng kinh doanh Luminarc – thiết bị bếp công nghiệp – thiết bị bếp gia đình.

Giải nhì: Năm qua đã làm gì – phòng Marketing, Chuyện của mùa đông – phòng Thiết kế.

Giải khuyến khích: Không cảm xúc – phòng Kỹ thuật – giao nhận, Tết này con sẽ về – phòng HC – kế toán.

GIAO LƯU

Phần cuối của chương trình là giao lưu ca nhạc qua các bài hát Karaoke. Những giọng ca nội lực, những bài hát sôi động đã gắn kết mọi người trong thời khắc cuối năm. Bữa tiệc Year End Party kết thúc thành công tốt đẹp. Cảm ơn Khách mời và thành viên công ty đã tham gia và có một đêm tiệc nhiều kỷ niệm.

Công ty Hoa Khanh chúc Quý khách hàng năm 2023 an khang – thịnh vượng, nhiều sức khỏe và bình an.

Chúc công ty Hoa Khanh có 1 năm 2023 thành công rực rỡ!