SỰ KIỆN: HOA KHANH MỪNG NGÀY 20/10

Sự kiện ngày 20/10 là một trong những ngày lễ quan trọng của Hoa Khanh. Đây là dịp mà ban lãnh đạo luôn mong muốn dành những điều đặc biệt nhất cho các chị em phụ nữ của công ty.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty Hoa Khanh đã tổ chức bữa tiệc để phái nam có thể bày tỏ những lời chúc mừng ngọt ngào nhất dành riêng cho phái nữ tuyệt vời của công ty.

Buổi tiệc được “đấng mày râu” chuẩn bị ấm cúng và vô cùng tỉ mỉ. Dù công việc bận rộn nhưng phái nam mỗi người một việc cùng nhau lên kế hoạch và thực hiện mọi công đoạn.

Chuẩn bị trước sự kiện

Tiệc được lên lịch vào 15 giờ ngày 20/10/2023, với sự tham gia của tất cả thành viên công ty, tại nhà hàng Hải Châu Nha Trang. Tiệc được chuẩn bị chỉn chu về không gian, kế hoạch chương trình, âm nhạc và hình ảnh.

sự kiện 20/10

Quà tặng dành cho các chị em đã được chuẩn bị kỹ càng đầy bất ngờ và ý nghĩa.


Chiếc bánh kem đặc biệt dành cho chị em công ty Hoa Khanh.


Quà tặng đã được chuẩn bị vô cùng chu đáo.

Diễn ra sự kiện

Chương trình được bắt đầu với lời chia sẻ, lời chúc đầy ý nghĩa và chân thành đến từ giám đốc Nguyễn Thành Quang dành cho những người phụ nữ tuyệt vời đã cùng đồng hành với Hoa Khanh trên chặng đường phát triển. Không chỉ vậy, những thành viên ở xa cũng gửi lời chúc dành cho các chị em, vô cùng trân quý!

Tại sự kiện lần này, bất ngờ nối tiếp bất ngờ, các anh nam đã chuẩn bị “cây yêu thương” chứa đựng những lời chúc và một tấm hình nhỏ xinh đẹp dành tặng cho phái đẹp. Đây kỉ niệm, là dấu ấn đặc trưng cho ngày 20/10/2023 đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Cảm ơn phái nữ của Hoa Khanh, những người phụ nữ vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà, luôn hết mình trong công việc và vẹn toàn với gia đình. Không chỉ có phái mạnh, các chị em cũng là những trợ lực của Hoa Khanh trên chặng đường kinh doanh trong suốt nhiều năm qua. Với sự tinh tế, khéo léo, nhẹ nhàng nhưng đầy bản lĩnh và quyết liệt, mềm mỏng nhưng đầy sự dứt khoát nữ Hoa Khanh luôn mang màu sắc rất riêng khi làm việc.

Tiếp theo sự kiện là phần giao lưu văn nghệ, mọi người cùng nhau đóng góp các tiết mục vô cùng sôi động và đặc sắc.

Hoa Khanh đã khép lại sự kiện ngày 20/10 với ngàn ngập tiếng cười, niềm vui, sự sẻ chia và vẹn toàn thông điệp ý nghĩa.

Xin gửi lời đến những người phụ nữ của Hoa Khanh nói riêng và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, cảm ơn sự hy sinh, sự cố gắng và sự chu đáo vẹn toàn mà người phụ nữ đã mang đến cuộc sống này.