NHÀ HÀNG GAPELLA ĐÀ NẴNG – DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP

Nhà hàng Gapella tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động sau khi hoàn thiện bếp công nghiệp và quầy bar được thực hiện bởi Hoa Khanh. Hoa Khanh là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư trên toàn quốc lắp đặt các gian bếp công nghiệp.

Gapella Dining & Cocktails Bar là quán cà phê – nhà hàng mới toanh tại Đà Nẵng, với phong cách Hy Lạp cổ điển, đây hứa hẹn là địa điểm sống ảo bỏ túi của dân địa phương và khách du lịch. Hoa Khanh hân hạnh trở thành đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công thiết bị inox bếp công nghiệp và thiết bị quầy bar cho dự án.

Dự án: Nhà hàng Gapella

Địa chỉ: 379 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà hàng Gapella

Bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp được đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh khảo sát mặt bằng, đo đạc và thực hiện bản vẽ chi tiết bố trí công năng theo mong muốn của chủ đầu tư. Bố trí công năng đòi hỏi sự logic, hợp lý khoa học để thuận tiện cho việc thao tác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm được thời gian và năng lượng trong quá trình làm việc.

Theo bản vẽ, Hoa Khanh thực hiện sản xuất các thiết bị inox bếp công nghiệp cho Gapella như bồn rửa đôi, bồn rửa đơn, chụp hút mùi, bàn, kệ inox,…

Ngoài ra, Hoa Khanh còn cung cấp các thiết bị như bếp chiên phẳng nhám, bếp Âu 6 họng,… cho dự án

Quầy bar

Tại khu vực quầy bar, đội ngũ Hoa Khanh lên thiết kế bố trí công năng phục vụ quá trình pha chế được hợp lý. Sau khi hoàn thiện và thống nhất thiết kế, quá trình sản xuất được tiến hành.

Chúng tôi thực hiện sản xuất thùng đá, bàn tủ cửa mở, bồn rửa inox,… Và cung cấp bàn mát, bàn đông chính hãng. Các sản phẩm được thực hiện và cung cấp bởi Hoa Khanh luôn có chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ. Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý vấn đề kịp thời để đảm bảo nhà hàng luôn vận hành suôn sẻ.

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hoa Khanh. Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi trong hành trình kinh doanh. Hoa Khanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách.