SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 9

Tiếp nối những hoạt động nội bộ thường niên, Hoa Khanh tiếp tục tổ chức bữa tiệc sinh nhật, tạo cơ hội để dành tặng những lời chúc đặc biệt đến những nhân viên có ngày sinh trong tháng 9. Đây cũng là dịp để anh em trong công ty gặp gỡ, gắn kết với nhau hơn nữa.

Bữa tiệc tháng 9 dành riêng cho những đại diện đẹp trai, lãng tử của Hoa Khanh gọi tên anh Hiếu, Duy, Bình và Quý. Cảm ơn các anh, những mảnh ghép tạo nên tiếng cười cũng như sự vững mạnh của Hoa Khanh cho đến hôm nay.

Sinh nhật tháng 9

Không chỉ ban giám đốc mà toàn thể nhân viên Hoa Khanh cũng gửi đến những nhân vật đặc biệt những lời chúc tốt đẹp nhất.

Các thành viên sinh nhật tháng 9

Ban giám đốc gửi tặng chút quà nhỏ nhưng mang đầy tình cảm mà công ty muốn gửi đến các anh. Chúc các anh tuổi mới luôn hạnh phúc, sức khỏe và mọi dự định sẽ trở thành hiện thực.

Giám đốc gửi tặng quà

Bài hát “Happy Birthday”, vị ngọt của trái cây và bánh kem hòa cùng không khí vui tươi tại Hoa Khanh càng làm bữa tiệc sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Ảnh cả công ty

Không chỉ một ngày sinh nhật, trong 365 ngày mỗi cá thể đều là những nhân tố đặc biệt không thể thiếu của Hoa Khanh. Hoa Khanh thương chúc tất cả nhân viên, những mảnh ghép tạo nên sự vững mạnh của công ty sang tuổi mới với mọi điều tốt đẹp nhất.