ĐÁ BÓNG GIAO HỮU GIỮA HOA KHANH VỚI VINASEA

Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, hoạt động thể thao giao lưu – rèn luyện thể lực là phương pháp cân bằng và giải tỏa mệt mỏi cực kỳ hiệu quả. Nhận thấy được điều đó, Ban giám đốc chọn giải đá bóng giao hữu trở thành hoạt động thường niên của công ty.

Trận đá bóng giao hữu nam được diễn ra giữa hai đội Hoa Khanh và Vinasea, lúc 16h00 ngày 31/8/2023, tại sân bóng Mỹ Gia – Nha Trang. Trận đấu quy tụ những nam cầu thủ nhiệt huyết nhất của hai đội. Không chỉ giỏi trong công việc mà còn là những cầu thủ cực kỳ xuất sắc trên sân cỏ.

đá bóng

Mục đích trận đá bóng giao hữu

Không chỉ để rèn luyện sức khỏe, trận đá bóng này còn được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho thành viên của hai công ty. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ của năm, là lúc hâm nóng tinh thần đồng đội, tình đoàn kết của tất cả nhân viên công ty. Đội nam thi đấu thì phái nữ sẽ trở thành đội cổ vũ, hậu phương vững chắc.

Diễn biến trận đấu

Đội hình của Hoa Khanh gồm những gương mặt vàng của phòng Thiết kế, phòng Kỹ thuật, phòng giao nhận,… Với thể lực tốt, có luyện tập, thường xuyên đá bóng cùng nhau mỗi tuần, các thành viên của Hoa Khanh tự tin sẽ mang chiến thắng về cho công ty.

Không ngoài dự đoán, sau 10 phút thi đấu, anh Ngô Ngọc Bảo đã trở thành cầu thủ ghi bàn đầu tiên đem về chiến thắng 1 – 0 cho Hoa Khanh. Trên đà chiến thắng, hừng hực khí thế, các cầu thủ đội xanh có màn kết hợp đi bóng uyển chuyển, với màn kiến tạo của anh Văn Khảm, cầu thủ Bá Quyền đã xuất sắc ghi bàn thắng thứ 2 cho đội Hoa Khanh. Vào!!! Đội Hoa Khanh chính thức dẫn trước 2 – 0.

Khi gần kết thúc hiệp 1, các cầu thủ của Vinasea đã nhanh chóng gỡ lại 1 bàn, giảm khoảng cách xuống còn 1 – 2.


Đội hình Hoa Khanh.

Bước vào hiệp 2, trở ngại lớn đến với 2 đội khi trời đổ mưa to nhưng không thể cản bước các cầu thủ, trận đấu vẫn tiếp tục. Sân cỏ trở nên trơn trượt, các cầu thủ liên tục té ngã trên sân nhưng không hề nản chí vẫn duy trì được mức nhiệt trên sân. Bên cạnh đó, cổ động viên của 2 đội không hề kém cạnh, cổ vũ cho các cầu thủ át cả tiếng mưa.

Bất ngờ lội ngược dòng từ những tình huống đá phạt, tạo sức ép lên khung thành Hoa Khanh liên tục, đội Vinasea đã có cơ hội gỡ hòa 2 – 2. Thừa thắng xông lên, đội Vinasea kết thúc trận đấu với tỉ số 3 – 2, chiến thắng thuộc về Vinasea, Hoa Khanh về nhì.

Trao giải

Vinasea nhận cúp kim cương với hiện kim 5.000.000 đồng, Hoa Khanh nhận cúp vàng cùng hiện kim 3.000.000. Tuy đây là phần thưởng không lớn nhưng là món quà động viên và tình cảm của toàn thể ban giám đốc và toàn bộ nhân viên dành cho các cầu thủ. Trận đá bóng kết thúc, với 2 đội thắng thua không quan trọng, điều quan trọng nhất là mọi người đã hết mình cùng nhau, đá hết mình, cổ vũ hết mình.


Đại diện Hoa Khanh nhận giải.

Không chỉ các cầu thủ mà các cổ động viên cũng không ngại đội mưa để chia vui khi trận đá bóng kết thúc, mọi người đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời. Cảm ơn các cầu thủ, ban lãnh đạo, các cổ động viên đã cùng nhau tạo nên một trận đấu đáng nhớ.


Khoảnh khắc toàn đội Hoa Khanh bên nhau.