SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 8

Là một trong những hoạt động nội bộ thường niên, Hoa Khanh mong muốn tiệc sinh nhật mỗi tháng là khoảnh khắc để mỗi nhân viên đều được tri ân và chúc mừng trong ngày đặc biệt của mình.

Mỗi cá thể là một viên ngọc quý của Hoa Khanh, ban Giám đốc luôn mong muốn được gửi đến nhân viên lời cảm ơn bằng nhiều cách. Tiệc sinh nhật hàng tháng là dịp để mọi người trong công ty có thể thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Như thường lệ, sinh nhật tháng 8 được tổ chức và gọi tên anh Thọ – phòng bán hàng Luminarc, chị Quỳnh – kế toán và chị Trang – kế toán kho. Đây là những gương mặt vàng khi chỉ của tháng 8 mà là cả năm đối với Hoa Khanh.

sinh nhật tháng 8

Ban giám đốc gửi quà tặng cho những nhân viên, chút quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm. Chúc anh chị tuổi mới luôn hạnh phúc, thành công và luôn yêu đời. Cảm ơn anh chị đã trở thành mảnh ghép tuyêt vời của Hoa Khanh.

Tại Hoa Khanh, mỗi tháng bài hát “Happy Birthday” luôn được cất lên như một lời chúc mừng trọn vẹn và ý nghĩa. Nhân sự là yếu tố luôn được Hoa Khanh chú trọng, bên cạnh những áp lực công việc, ban giám đốc luôn tạo điều kiện để mọi người được vui vẻ, giao lưu và kết nối. Chúc anh chị nhân viên sinh nhật vui vẻ.