SINH NHẬT THÁNG 7 CHO CÁC NHÂN VIÊN TẠI HOA KHANH

Tổ chức sinh nhật cho tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty được xem là một hoạt động thường niên của Công ty TNNH Hoa Khanh. Đây là dịp để Ban lãnh đạo Hoa Khanh thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các anh em nhân viên trong công ty, đồng thời tạo cơ hội để các nhân viên nhớ đến sinh nhật của nhau và ngày càng gắn kết với nhau hơn nữa.

Tháng 7 vừa qua, công ty đã tổ chức tiệc nhỏ cho các anh, chị có ngày sinh trong tháng này. Công tác chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật thân mật và ấm cúng được thực hiện bởi bộ phận Nhân sự của công ty. Buổi sinh nhật có bánh kem, trái cây và quà tặng và đặc biệt, không thể thiếu sự góp mặt của tất cả các anh chị em nhân viên trong công ty.

Mở đầu buổi tiệc là lời chúc mừng cùng phần quà đầy ý nghĩa của Giám đốc gửi đến các anh, chị. Giai điệu bài hát Chúc mừng sinh nhật cùng những tiếng cười nói của mọi người càng làm cho buổi tiệc vui vẻ hơn bao giờ hết.

Sinh nhật
Giám đốc công ty tặng quà cho nhân viên.

Ai cũng được thổi nến trên bánh kem của mình. Hoa Khanh kính chúc những điều ước của anh, chị sẽ thành hiện thực và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, chị.

Các nhân sự có ngày sinh trong tháng 7.

Buổi sinh nhật đã tạo không gian để các cán bộ nhân viên trong công ty giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Tất cả đã cùng hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật, những món quà và những lời chúc đầy yêu thương đã được gửi đến các “nhân vật đặc biệt”.

Sự kiện sinh nhật sẽ được Hoa Khanh tổ chức hàng tháng, ai cũng sẽ là “nhân vật đặc biệt” trong tháng sinh của mình.

Qua đây những bữa tiệc sinh nhật này, Hoa Khanh thương chúc quý anh/chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Sang tuổi mới, chúc anh/chị sức khỏe, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc, đưa Hoa Khanh phát triển ngày càng mạnh hơn nữa.