DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ HÀNG GALANGAL

Dự án bố trí lại được thiết kế, thi công và phân phối bởi công ty Hoa Khanh. Hoa Khanh là đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công – lắp đặt bếp công nghiệp top đầu tại thành phố Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, bếp công nghiệp được thực hiện bởi Hoa Khanh phủ sóng khắp toàn tỉnh.

Nhà hàng Galangal là một trong những nhà hàng chuyên các món ăn truyền thông của Việt Nam, tọa lạ tại khu phố nhiều khách du lịch ghé dùng bữa. Hoa Khanh hân hạnh khi được khách hàng lựa chọn là đơn vị bố trí bếp công nghiệp.

Dự án: Nhà hàng Galangal.

Địa chỉ: Số 1-A đường Biệt Thự, Tp Nha Trang.

Dự án
Nhà hàng Galangal 1-A Biệt Thự, Nha Trang, Khánh Hòa.

Đến với Hoa Khanh, khách hàng bày tỏ mong muốn bố trí lại bếp để nhà hàng phục vụ buffet rau, các loại bánh xèo, bánh căn, phở, tráng miệng,… Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thực hiện khâu đo đạc và lên bản vẽ bố trí lại để đảm bảo tối ưu công năng.


Bản vẽ bố trí lại bếp để đảm bảo đúng ý khách hàng.

Sau khi bản vẽ hoàn thành và được khách hàng thông qua, nhân viên kỹ thuật của Hoa Khanh tiến hành sản xuất và thi công để đảm bảo dự án được hoàn thiện kịp tiến độ. Không chỉ thiết kế, sản xuất, thi công, Hoa Khanh còn là nhà phân phối các thiết bị bếp công nghiệp của nhiều thương hiệu uy tín như Happys, Berjaya,…

Với dự án nhà hàng Galangal, chúng tôi phân phối một số thiết bị như bàn salad, bếp á 3, bếp phở 3 nồi dài 2m,… Các thiết bị được phân phối bởi Hoa Khanh đảm bảo xuất xứ rõ ràng, chính hãng, có chế độ bảo hành và đội ngũ kỹ thuật kiểm tra sửa chữa định kỳ và khắc phục lỗi ngay khi có vấn đề.


Phân phối thiết bị chính hãng cho dự án.


Bếp phở công nghiệp.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Hoa Khanh. Đến với Hoa Khanh, Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng. Không chỉ phát triển mạnh bếp công nghiệp, Hoa Khanh còn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công tủ bếp inox thông minh và các công cụ dụng cụ cho gian bếp gia đình bạn. Liên hệ Hoa Khanh ngay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.