TRIỂN LÃM FOHOTO ASIA – HOA KHANH CHÍNH THỨC THAM GIA

Ngày 15 – 17/9/2022 công ty Hoa Khanh sẽ tham gia gian hàng tại FOHOTO. TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM ĐỒ UỐNG DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN được tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

Food Hotel & Tour Đà Nẵng 2022 (FOHOTO) là triển lãm Quốc tế cho ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn và du lịch. FOHOTO 2022 kết nối nhiều nhà cung ứng uy tín và khách hàng tiềm năng để chia sẻ, cộng tác.Điều kiện để khám phá những cơ hội kinh doanh từ Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á.

Fohoto 2022

FOHOTO 2022 được tổ chức khi khôi phục lại kinh tế tại Việt Nam sau đại dịch Covid 19. FOHOTO tăng cường mạng lưới kết nối của các doanh nghiệp. Là cơ hội giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, tạo cơ hội giao thương.Ngoài ra còn khám phá các giải pháp, ý tưởng kinh doanh ngành F&B, khách sạn, du lịch Việt Nam. Vì vậy đây là triển lãm cực kỳ phù hợp với lĩnh vực Công ty Hoa Khanh đang kinh doanh.

triển lãm
Triển lãm Quốc tế cho ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn và du lịch

Được tổ chức bởi OMG event managerment, BTC đã có nhiều kinh nghiệm tổ triển lãm quốc tế uy tín. Với quy mô, chất lượng của FOHOTO, Hoa Khanh lựa chọn triển lãm này là 1 bước tiến mới. Đây là bàn đạp trong chặng đường đưa thương hiệu của mình tiến xa trong nước.

Lịch trình

Hội chợ sẽ được chính thức diễn ra 3 ngày theo lịch trình như sau:
9:00 am – 5:00 pm (Ngày 15 – 16/9/2022).
9:00 am – 4:00 pm (Ngày 17/9/2022).
Tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng Số 9 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Hoa Khanh tại triển lãm FOHOTO

Các sản phẩm của Hoa Khanh tại Fohoto: thủy tinh Luminarc, dụng cụ buffet, công cụ dụng cụ nhà hàng – khách sạn. Ngoài ra còn có dụng cụ bàn tiệc sứ PT, gỗ, Inox TNT, trang phục bếp, trang phục bảo hộ lao động,… Gian hàng của Hoa Khanh nằm tại vị trí F142 trên sơ đồ. Chắc chắn gian hàng của Hoa Khanh sẽ mang lại trải nghiệm tham quan mua sắm tuyệt vời.

Hành trình đến Đà Nẵng với hơn 500km đường đi, 10 người trong đội ngũ Hoa Khanh đã sẵn sàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và đón nhận của khách hàng cùng đối tác tại Đà Nẵng.