HÀNH TRÌNH 3 NGÀY TẠI HỘI CHỢ FOHOTO CỦA HOA KHANH

Hành trình tham gia hội chợ triển lãm FOHOTO (Food Hotel & Tour) Đà Nẵng 2022 của Hoa Khanh đã khép lại với nhiều trải nghiệm, nhiều kỉ niệm cùng quý khách hàng và đối tác. 

Triển lãm FOHOTO 2022 được khai mạc vào lúc 9 giờ sáng ngày 15/9/2022 tại trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng. Với 200 đơn vị tham gia chuyên ngành trên khắp các vùng miền trong nước và ngoài nước.


Hội chợ bắt đầu với màn múa lân chào mừng từ phía ngoài vào đến các gian hàng.

Chuẩn bị

Từ Nha Trang – Đà Nẵng hơn 500km, đội ngũ Hoa Khanh đã có mặt tại hội chợ FOHOTO. Xe hàng 2 tấn gồm các sản phẩm nổi bật của Hoa Khanh cùng 10 thành viên đã sẵn sàng. Công tác chuẩn bị, lắp đặt gian hàng được chúng tôi thực hiện trong ngày 14/9. Với sự tập trung, cẩn trọng, tương trợ lẫn nhau, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tham quan gian hàng tốt nhất.

Gian hàng Hoa Khanh có diện tích 36m2 được thiết kế bởi đội ngũ thiết kế của công ty. Gian hàng 2 mặt:

  • Trưng bày các sản phẩm nổi bật của công ty như: dụng cụ bàn ăn bằng sứ PT, bằng gỗ, inox TNT, dụng cụ buffet, nồi buffet của thương hiệu Votoo, trang phục bếp, trang phục bảo hộ lao động
  • Trưng bày sản phẩm thủy tinh, pha lê của thương hiệu Luminarc và Crystal.

Hội chợ diễn ra


Gian hàng thủy tinh Luminarc.

Gian hàng trưng bày các sản phẩm của Hoa Khanh.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác, BTC đã quan tâm, ủng hộ, dành tình cảm cho Hoa Khanh. FOHOTO là hội chợ đầu tiên mà Hoa Khanh tham gia, còn nhiều bỡ ngỡ cần học hỏi. Qua kỳ hội chợ này, Hoa Khanh nhận thấy dù ở đâu chúng tôi đều có được sự đón nhận của khách hàng. Vô cùng trân quý!

Hy vọng công ty Hoa Khanh luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của khách hàng và đối tác.