Tiệc Tất niên đón Xuân Nhâm Dần 2022 – Gắn kết & Sẻ chia

Tất niên 2021 đã được tổ chức để chào đón xuân Nhâm Dần 2022 cũng như nhìn lại một năm 2021 với thật nhiều biến động. Ngày 02/01/2022 vừa qua, công ty TNHH Hoa Khanh đã tổ chức thành công Year End Party – Gắn kết & Sẻ chia, với sự hiện diện của các vị khách quý, Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn bộ nhân viên tại khách sạn Novelel, 50 Trần Phú, Nha Trang.

Sân khấu và bàn tiệc của buổi Year End Party tại khách sạn Novotel Nha Trang

Mọi người cùng nhau chụp ảnh trước khi nhập tiệc

Buổi tiệc tất niên là dịp để Ban lãnh đạo công ty Hoa Khanh và toàn thể nhân viên công ty nhìn lại chặng đường một năm đầy biến động vừa qua với bao nỗ lực và cố gắng. Ông Nguyễn Thành Quang – Giám Đốc Công ty Hoa Khanh đã phát biểu tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, cũng như đề ra định hướng phát triển năm 2021, đồng thời gửi lời tri ân chân thành và chúc mừng năm mới đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các thành viên của gia đình Hoa Khanh.

Giám Đốc công ty Hoa Khanh phát biểu trong buổi tiệc tất niên.

Chúng ta đã trải qua năm 2021 – một năm với nhiều biến động. Có thể nói đây là năm mà Hoa Khanh ít có cơ hội được phục vụ Quý Khách hàng nhất kể từ khi thành lập đến nay. Tuy nhiên, dù hoàn cảnh có nhiều trở ngại đến đâu nhưng Hoa Khanh vẫn luôn nỗ lực phục vụ Quý Khách hàng bằng mọi cách để có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

tất niên 2022

Toàn thể CBCNV Hoa Khanh.

Ban Lãnh đạo công ty TNHH Hoa Khanh nâng ly khai tiệc

Đây cũng là dịp vinh danh các bộ phận xuất sắc, cá nhân xuất sắc nhất năm 2021 đã gắn bó và sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Trao bằng khen cho các Bộ phận và cá nhận xuất sắc nhất năm 2021

Tiếp nối là chương trình Minigame với những câu hỏi vui nhộn cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn

Người chơi rất háo hức khi nhận những phần quà từ chương trình

Những món ăn ngon tại buổi tiệc Tất niên

Cuối buổi tiệc tất niên là phần trao quà cho toàn bộ nhân viên Hoa Khanh

Chỉ một tháng nữa là xuân Nhâm Dần sẽ gõ cửa, kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và gia đình một năm thật nhiều sức khỏe, vạn điều may mắn và phát tài phát lộc. Chúc cho tập thể nhân viên Công ty Hoa Khanh sẽ luôn mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết để đưa Hoa Khanh vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương tai.

Hoa Khan