Mặt tiền quán cafe Gaia Coffee

Dự án quán cà phê Gaia Coffee

Tên dự án: Quán cà phê Gaia Coffee.
Địa chỉ dự án: 93 Bạch Đằng, Thành phố Nha Trang.
Hạng mục thi công: Thiết bị dụng cụ pha chế.

Quán Gaia Coffee tại Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới với thành phố êm ả nằm bên bờ biển. Nha Trang là trung tâm của tỉnh Khánh Hòa và dịu dàng như chính tên gọi là ‘’Xứ trầm, biển yến’’. Quán cà phê Gaia tọa lạc tại số 93 Bạch Đằng, thành phố Nha Trang. Một tuyến đường sầm uất và từ điểm đó bạn có thể đến các trung tâm thương mại và cách biển khoảng 15 phút đi bộ.

Mặt tiền quán cafe Gaia Coffee

Mặt tiền của quán Gaia Coffee.

Khi bạn chọn quán cà phê Gaia Coffee để thưởng thức những ly cà phê đầy chất lượng hoặc những ly nước trái cây mát rượi thì nơi đây sẽ không làm thất vọng với menu đa dạng và nhiều loại nước khác nhau.

Quầy pha chế đầy đủ tiện nghi.

Quầy pha chế đầy đủ tiện nghi.

Không gian của quán rộng rãi, thoáng mát. Mỗi quý khách đều có thể thưởng thức món nước mà mình yêu thích vào mỗi buổi sáng hoặc sau những giờ làm việc để thư giãn hơn.

Dự án quán cà phê Gaia Coffee tại Nha Trang

Hoa Khanh vinh dự nhận được sự tin tưởng của Quý chủ đầu tư của dự án quán cà phê Gaia Coffee cung cấp thiết bị dụng cụ quầy pha chế.

Sau nhiều lần đến quán cà phê Gaia Coffee khảo sát và lắng nghe ý kiến của khách hàng, Hoa Khanh đã nhanh chóng nắm bắt và lên kế hoạch lựa chọn những dụng cụ thiết bị phù hợp với không gian quầy pha chế cũng như chi phí mong muốn của Quý chủ đầu tư.

Bản vẽ mặt tiền quán cafe Gaia Coffee

Bản vẽ mặt tiền quán cà phê Gaia Coffee. Nguồn: Gaia Coffee. 

Bản vẽ khu vực quầy pha chế.

Bản vẽ khu vực quầy pha chế.

Vượt qua mọi trở ngại, đội ngũ nhân viên Hoa Khanh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tiến độ trước ngày khai trương của quán cà phê Gaia Coffee và đem đến những sản phẩm chất lượng như máy xay cà phê, máy rửa chén, bàn đông 2 cánh, tủ bánh… đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Chủ quán Gaia Coffee (phải) và nhân viên của Hoa Khanh trong ngày khai trương.

 Chủ quán Gaia Coffee (phải) và nhân viên của Hoa Khanh trong ngày khai trương.

Múa lân khai trương Gaia Coffee

Múa lân khai trương Gaia Coffee.

Một lần nữa, công ty Hoa Khanh xin gửi làm cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý chủ đầu tư dự án quán cà phê Gaia Coffee và kính chúc cửa hàng kinh doanh phát đạt!

Hoa Khanh.