Dự án khách sạn Royal Khanh

Dự án khách sạn Royal Khanh tiêu chuẩn 3 sao tại Tuy Hòa

Tên dự án: Royal Khanh Hotel.
Địa chỉ dự án: 68 Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.
Hạng mục thi công: Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp.

Dự án khách sạn Royal Khanh

Hình ảnh bên ngoài khách sạn Royal Khanh. Nguồn: Internet

Khách sạn Royal Khanh tại Tuy Hòa

Dự án khách sạn Royal Khanh

Quầy lễ tân khách sạn. Nguồn: Internet.

Thành phố Tuy Hòa là trung tâm của tỉnh Phú Yên xinh đẹp, đồng thời cũng là một thời phố đang trong giai đoạn phát triển về ngành du lịch địa phương. Tuy Hòa với những bãi cát dài và hoang sơ, chính là nơi giúp bạn giải trí và thoải mái sau những ngày làm việc đầy căng thẳng. Khách sạn Royal Khanh được xây dựng trên tuyến đại lộ sầm uất Hùng Vương với phong cảnh tuyệt vời chỉ cách biển 15 đến 20’ đi bộ.
Lựa chọn nghỉ ngơi tại Royal Khanh để dừng chân, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Ở đây, lễ tân phục vụ 24/24, có dịch vụ phòng và giữ hành lý cho khách. Với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng, khách sạn có cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn hạng phòng như: phòng tiêu chuẩn giường đôi, phòng superior giường đôi,…

Dự án khách sạn Royal Khanh

Một căn phòng bên trong khách sạn. Nguồn: Internet

Ngoài việc khách sạn có những dụng cụ thiết bị hiện đại, mỗi sáng khách hàng đều được thưởng thức những món ăn buffet đầy chất lượng với đa dạng văn hóa ẩm thực, ắt hẳn sẽ hợp khẩu vị và làm hài lòng mỗi khách lưu trú.

Dự án khách sạn Royal Khanh

Một góc bên trong nhà hàng. Nguồn: Internet.

Dự án khách sạn Royal Khanh tại Tuy Hòa

Được thành lập và phát triển từ năm 2009 đến nay, sau khi đảm nhận nhiều công trình bếp công nghiệp trên cả nước, công ty TNHH Hoa Khanh hiện là một trong những đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường về tư vấn – thiết kế – cung cấp – thi công lắp đặt – bảo trì, bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Hoa Khanh còn nhận thầu các dự án canteen trường học, canteen bệnh viện, bếp ăn khu công nghiệp,…  Điều đó lý giải cho việc số lượng khách hàng tin dùng sản phẩm công ty tăng lên mỗi ngày và Royal Khanh Hotel cũng là một trong số đó.

Du

Một góc của gian bếp.

Quý Chủ đầu tư dự án khách sạn Royal Khanh đã trao cho Hoa Khanh cơ hội để cùng đồng hành và hoàn thiện hạng mục thi công dự án bếp công nghiệp trong khách sạn. Chúng tôi đã theo sát giai đoạn tư vấn, thiết kế cho đến việc cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh gian bếp sau khi hoàn thiện.

Một góc của gian bếp.

Dự án khách sạn Royal Khanh

Một góc bên trong gian bếp.

Dự án khách sạn Royal Khanh

Một góc bên trong gian bếp.

Dự án khách sạn Royal Khanh

Một góc bên trong gian bếp.

Theo Hoa Khanh