MÙA ĐÀ LẠT WELLNESS HOTEL – DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP

Dự án MÙA ĐÀ LẠT WELLNESS HOTEL là khách sạn – nhà hàng, điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng tại Đà Lạt. Chủ đầu tư mong muốn chỉn chu trong tất cả giai đoạn để dự án được hoàn thiện như một địa điểm bỏ túi quen thuộc của khách du lịch

Hoa Khanh hân hạnh trở thành đơn vị được chủ đầu tư gửi gắm niềm tin để thực hiện bếp công nghiệp và cung cấp công cụ dụng cụ nhà hàng khách sạn cho dự án. Chúng tôi cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ, trách nhiệm.

Dự án: MÙA ĐÀ LẠT WELLNESS HOTEL

Địa chỉ: 02 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt

Thiết kế dự án

Trước khi thực hiện bản thiết kế cho khách hàng, đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh đi thực tế khảo sát mặt bằng, đo đạc vị trí lắp đặt và bố trí thiết bị hợp lý.

Bếp công nghiệp được thực hiện bản vẽ chi tiết bố trí công năng, điện nước theo mong muốn của chủ đầu tư. Bố trí công năng đòi hỏi sự logic, hợp lý khoa học để thuận tiện cho việc thao tác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm được thời gian và năng lượng trong quá trình làm việc.

Bếp gồm các khu: bép chính, soạn chia, khu rửa sơ chế.

Ở khu rửa sơ chế, các nguyên liệu được sơ chế và làm sạch. Sau khi được sơ chế và làm sạch, nguyên liệu được đưa đến bếp chính và tiến hành quá trình nấu. Món ăn được nấu chín sẽ đưa đến khu vực soạn chia và phục vụ khách hàng.

Thi công

Đội ngũ kỹ thuật của Hoa Khanh vận chuyển thiết bị đến Đà Lạt và tiến hành lắp đặt. Qua trình lắp đặt hoàn toàn được thực hiện bám sát bản vẽ bố trí, bản vẽ điện nước để đảm bảo đúng như mong muốn của chủ đầu tư.

dự án

Thiết bị được sử dụng trong bếp công nghiệp của dự án Mùa Đà Lạt bao gồm: chụp hút mùi, bàn 2 tầng, bồn rửa, lò combi, kệ phẳng, bếp điện, bàn salad 3 cánh, kệ lỗ, bẫy lọc mỡ, bàn 1 tầng, máy rửa chén,…

Sau khi kết thúc quá trình lắp đặt, nhân viên kỹ thuật của Hoa Khanh hướng dẫn nhân viên của dự án cách sử dụng và bảo quản máy móc.

Hoàn thiện

Bếp công nghiệp hoàn thiện và đi vào hoạt động. Bếp được bày trí những bước cuối với vật dụng cần thiết riêng của đầu bếp và chính thức tạo nên những món ăn ngon phục vụ thực khách.

Các công cụ dụng cụ cho nhà hàng khách sạn như chén, đĩa, ly, khăn trải bàn ăn,… cũng là hạng mục được Hoa Khanh cung cấp cho dự án. Bàn tiệc của nhà hàng được trang trí bắt mắt, giúp hài hòa cả vị giác lẫn thị giác, đem lại cho khách hàng bữa tiệc trọn vẹn.

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hoa Khanh. Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi trong hành trình kinh doanh. Hoa Khanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách.