TEAMBUILDING HOA KHANH 2024

Ngày 15 – 16/6/2024 vừa qua, công ty Hoa Khanh đã có chuyến đi Teambuilding với sự tham gia của toàn thể CB – CNV công ty. Một chuyến đi thành công, nhiều khoảnh khắc ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Với slogan “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công”, ban tổ chức đã thực hiện một chương trình ấm cúng trong 2 ngày 1 đêm tại resort Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.

Mỗi cá nhân là một mảnh ghép đầy màu sắc, mang trên mình những năng lực, sứ mệnh riêng, vì vậy việc kết nối từng cá nhân lại sẽ làm nên một Hoa Khanh vững mạnh. Đây là dịp để mọi người kề vai sát cánh, thấu hiểu, cảm thông và có nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau, những điều mà có thể trong quá trình làm việc chưa có được.

Các thành viên được chia thành 3 đội để tham gia các thử thách tăng tinh thần đoàn kết, vừa đòi hỏi vận động, vừa đòi hỏi sự khéo léo, đồng thời cần sự phối hợp đồng đội.

Trò chơi 1: Quần bộ tứ. Ở trò chơi này, từng nhóm 4 người tượng trưng cho các phòng ban, mỗi phòng ban có nhiệm vụ đặc thù riêng nhưng luôn hỗ trợ, liên kết và tiếp sức cho các phòng ban khác để tạo nên những thắng lợi chung, làm nên 1 thương hiệu Hoa Khanh vững mạnh.

Trò chơi 2: Gắp bóng. Trái bóng tượng trưng cho giá trị cốt lõi của công ty và lợi ích chung của tập thể, mỗi cá nhân là một mảnh ghép xử lý linh hoạt, hiệu quả, ứng biến nhanh với những thay đổi trong công việc để đảm bảo duy trì, bảo vệ, xây dựng những giá trị cốt lõi và lợi ích chung đó.

Trò chơi 3: Kẹp bóng vượt rào. Trò chơi thực hiện theo cá nhân, mỗi thành viên đều có nhiệm vụ riêng, việc hoàn thành tốt công việc của mình sẽ mang lại hiệu quả và lợi ích chung tốt nhất.

Trò chơi 4: Cưỡi phao ném vòng. Trò chơi này truyền tải toàn bộ slogan của chuyến đi này. “Sức mạnh kết nối, dẫn lối thành công”, đoàn kết, đồng lòng sẽ đạt được những mục tiêu đề ra.

Mỗi hành trình đi qua đều để lại những cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ, sau chuyến đi này sự kết nối của các thành viên chính là niềm tự hào và là điều tiên quyết để Hoa Khanh có thể đạt được những mục tiêu đề ra. Và hy vọng chuyến đi này sẽ mang lại cho mọi người thật nhiều tiếng cười để giảm bớt những mệt mỏi sau giờ làm.