DỰ ÁN NHÀ HÀNG ẤN ĐỘ SPICE ROUTE – QUẢNG NAM

Nhà hàng Spice Route chuyên các món ăn Ấn Độ nhưng lại mang màu sắc rất Việt Nam khi nhà hàng tọa lạc tại khu phố đi bộ ở Hội An.

Dự án: Nhà hàng Ấn Độ Spice Route

Địa chỉ: 80 Phan Chu Trinh – Hội An, Quảng Nam

Với dự án nhà hàng Ấn Độ Spice Route, đội ngũ Hoa Khanh thực hiện thiết kế bố trí công năng, thiết kế – sản xuất các thiết bị inox, cung cấp – lắp đặt các thiết bị máy móc cho bếp công nghiệp của nhà hàng. Các thiết bị được sản xuất với chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, chống ẩm mốc, chịu va đập mạnh,dễ vệ sinh.

nhà hàng Ấn Độ - Quảng Nam

Bếp của nhà hàng có các khu vực: sơ chế – chuẩn bị đồ ăn, bếp chính, pha chế nước; mỗi khu vực có một chức năng và yêu cầu riêng đòi hỏi thiết kế khoa học, bố trí hợp lý thuận lợi thao tác.

1. Khu vực sơ chế và chuẩn bị đồ ăn

Tại khu vực này, Hoa Khanh thiết kế và sản xuất thiết bị inox theo yêu cầu của chủ đầu tư để phù hợp với nhu cầu của nhà hàng Ấn Độ:

  • Bồn rửa 2 chậu, 2 vòi, có bàn chờ bên phải và có lỗ xả rác.
  • Bẫy mỡ
  • Kệ lỗ 2 tầng đặt trên bồn

Khu vực sơ chế của nhà hàng Ấn Độ được thiết kế để đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, các thao tác được diễn ra thuận tiện trước khi nguyên liệu được đưa vào khu vực bếp chính.

2. Khu vực bếp chính

2.1. Thiết bị

Các thiết bị Hoa Khanh sản xuất và cung cấp trong khu vực bếp chính của nhà hàng Ấn Độ: Bếp Á 3 họng kiềng vuông, bếp Âu 4 họng, bếp chiên phẳng, bàn mát 2 cánh, tủ đông 4 cánh, bàn gia vị inox 2 tầng, bồn rửa đơn, vòi nóng lạnh, kệ lỗ 2 tầng, kệ phẳng 2 tầng, mương vỉ thoát sàn.

Bếp Á 3 họng kiềng vuông.

 

Tủ đông 4 cánh Happys.

2.2. Hệ thống hút mùi nhà hàng Ấn Độ

Hệ thống hút mùi là một trong những phần được nhà hàng Ấn Độ Spice Route chú trọng, vì những lợi ích như giữ an toàn cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng, đảm bảo vệ sinh, tăng năng suất, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tuổi thọ của thiết bị.

Đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh thực hiện đo đạc và thiết kế chụp hút mùi riêng, lắp đặt các quạt hút mùi có công suất phù hợp với diện tích và các thiết bị của bếp. Chụp hút mùi được làm bằng inox 304 chống gỉ, độ bền cao, phù hợp sử dụng trong môi trường nhiều dầu mỡ.

3. Khu vực pha chế nước

Để thuận tiện các thao tác, khu vực pha chế nước được trang bị các thiết bị:

  • Bàn mát 1 cánh Happys được phân phối chính hãng.
  • Kệ phẳng 2 tầng.
  • Bồn rửa đơn.
  • Vòi nóng lạnh.

Hoa Khanh vinh dự có mặt trong ngày khai trương của nhà hàng Spice Route, chúc nhà hàng khai trương hồng phát, luôn thành công và thuận lợi trong hành trình kinh doanh.

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hoa Khanh. Hoa Khanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, buffet, quầy bar hãy gọi ngay HOTLINE 0848877143 hoặc liên hệ tư vấn qua chuyên viên để được hỗ trợ!