SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 2, 3 VÀ QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tiệc sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh trong tháng 2, 3 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 có lẽ là sự kiện kết nối nhân viên đầu tiên của năm 2024 đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười tại Công ty Hoa Khanh.

Để bữa tiệc hoành tráng này diễn ra thật ý nghĩa và vui vẻ là sự chuẩn bị chu đáo từ món ăn, bánh kem, những cành hoa, đến phong cách bày trí bữa tiệc của Ban giám đốc công ty Hoa Khanh và phòng Marketing.

Không gian tiệc sinh nhật và 8/3

Không gian tiệc sinh nhật và 8/3

Những chiếc bánh kem cùng lời tri ân và lời chúc tốt đẹp của Giám đốc vào ngày 8/3 đã được gửi đến tận tay những bạn nữ của công ty. Chúc chị em phụ nữ Hoa Khanh luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu, trọn vẹn trong cuộc sống và luôn xinh đẹp như những đóa hoa!

8/3 chị em Hoa Khanh

Bánh kem mừng 8/3

Điểm đặc biệt cho sự kiện lần này, có thể kể đến là không gian tổ chức bữa tiệc, văn phòng quen thuộc đã thay bằng không gian chill chill tại tầng 3 Showroom Tủ Bếp Inox Hoa Khanh địa chỉ 181 Lê Hồng Phong, Tp. Nha Trang. Món ăn được bày biện ngon mắt, những cành hoa hồng khoe sắc rực rỡ, chiếc bánh kem ngọt vị hòa cùng tiếng cười nói vui vẻ của tất cả anh em công ty càng làm buổi tối 8/3 thêm ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Bữa tiệc sinh nhật và 8/3

Bữa tiệc sinh nhật và 8/3

Đan xem cuộc hội ngộ ăn uống, vui chơi là chương trình thổi bánh kem sinh nhật và trao quà cho những nhân viên có sinh nhật trong tháng 2, tháng 3. Chúc mọi người một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui, sức khỏe và thành công.

Giám đốc và những nhân viên có ngày sinh nhật tháng 2 và 3

nhân viên và bánh kem sinh nhật
Năm 2024 nhộn nhịp và hối hả đã bắt đầu, Hoa Khanh thương chúc tất cả nhân viên – những mảnh ghép không thể thiếu của công ty thật nhiều sức khỏe, hi vọng đại gia đình Hoa Khanh sẽ ngày một gắn kết bền chặt và đưa công ty ngày càng phát triển.