NHÀ HÀNG THE PLACE – ĐÀ NẴNG

Nhà hàng The Place với nhu cầu làm bếp công nghiệp để thực hiện các món ăn Hàn Quốc, Hoa Khanh may mắn có được cơ hội đồng hành cùng nhà hàng để hoàn thiện bếp kịp tiến độ để dự án đi vào hoạt động.

Dự án: Nhà hàng The Place

Địa chỉ: 31 – 32 Đỗ Bá, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Công ty Hoa Khanh cung cấp trọn gói các dịch vụ thiết kế bếp, thiết kế, sản xuất, thi công – lắp đặt, bảo hành, sửa chữa thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

nhà hàng The Place

Sản xuất thiết bị bếp inox bếp công nghiệp nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoa Khanh thực hiện thiết kế thiết bị inox để có kích thước riêng phù hợp với mặt bằng thực tế. Sau khi có bản thiết kế, đội ngũ kỹ thuật tiến hành sản xuất ra các thiết bị thành phẩm

Các thiết bị inox công nghiệp Hoa Khanh cung cấp tại dự án: bàn 3 tầng không gáy, bàn 2 tầng không gáy, bồn rửa đơn, bồn rửa đôi có bàn chờ, bàn bát sạch, kệ 2 tầng trên bàn,…

Với chất liệu inox cao cấp, thích hợp sử dụng trong môi trường bếp dầu mỡ, chống gỉ, dễ vệ sinh, các thiết bị được sản xuất bởi Hoa Khanh có độ bền, tuổi thọ cao. Hoa Khanh sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật có chuyên môn cao, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, vì vậy thiết bị inox thành phẩm luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Phân phối thiết bị bếp công nghiệp

Ngoài ra, Hoa Khanh còn là nhà phân phối chính hãng, uy tín các thiết bị bếp công nghiệp của các thương hiệu lớn như Fuji Air, Happy, Hoshizaki,…

Với bếp công nghiệp của dự án, Hoa Khanh cung cấp bàn mát Happy 1500L, tủ lạnh giữ súp Happy, máy rửa chén Fuji Air, bàn salad Happy, máy làm đá viên Fuji Air, tủ đông mát Happy 1100L. Các thiết bị được sử dụng trong khu rửa, khu thao tác giữa, khu salad, khu bếp chính, khu lưu trữ.

Các thiết bị được phân phối chính hãng có chế độ bảo hành theo hãng, bên cạnh đó Hoa Khanh có chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng để đảm bảo thiết bị luôn được vận hành trơn tru.

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hoa Khanh. Chúc Quý khách luôn thành công và thuận lợi trong hành trình kinh doanh. Hoa Khanh luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, buffet, quầy bar hãy gọi ngay HOTLINE 0848877143 hoặc liên hệ tư vấn qua chuyên viên để được hỗ trợ!