SINH NHẬT NHÂN VIÊN THÁNG 12

Khép lại năm 2023 một cách trọn vẹn của Hoa Khanh, không thể thiếu bữa tiệc sinh nhật của những nhân viên có ngày sinh trong tháng 12. Đây cũng là cơ hội để công ty dành tặng những lời chúc đặc biệt đến anh chị và dịp để mọi người gặp gỡ, gắn kết với nhau hơn nữa.

Bữa tiệc sinh nhật tháng 12 điểm tên những trai xinh, gái đẹp của Hoa Khanh, anh Thế Lân – không ngại đường xá, khách cần hàng ở đâu có mặt anh ở đó, mọi vị trí hàng ở kho anh nắm trong lòng bàn tay. Chị Ngọc Anh – lead team Marketing, người nắm giữ bí kíp Fadpage, Website, Email, chuyên gia bày trò cho tất cả các hoạt động của công ty. Cô nàng Ngọc Ánh – chiến binh sale bếp công nghiệp, nhỏ mà có võ. Cảm ơn các anh, chị những mảnh ghép tạo nên tiếng cười cũng như sự vững mạnh của Hoa Khanh cho đến hôm nay.

Ban giám đốc gửi tặng chút quà nhỏ nhưng mang đầy tình cảm mà công ty muốn gửi đến anh chị. Chúc mọi người một ngày sinh nhật với thật nhiều niềm vui, tuổi mới luôn hạnh phúc, sức khỏe và mọi dự định sẽ trở thành hiện thực.

Vị ngọt của trái cây cùng chiếc bánh kem ghi tên các nhân vật đặc biệt trong tháng 12 hòa cùng bài hát “Happy Birthday” giúp bữa tiệc sinh nhật thêm ấm cúng, ý nghĩa và gắn kết mọi người hơn rất nhiều.

Sinh nhật tháng 12

365 ngày của năm 2023 đã khép lại, mỗi cá thể đều là những nhân tố đặc biệt không thể thiếu của Hoa Khanh. Hoa Khanh thương chúc tất cả nhân viên, những mảnh ghép tạo nên sự vững mạng của công ty sang tuổi mới với mọi điều tốt đẹp nhất. Hãy cùng chào đón năm 2024 thăng hoa hơn nữa, cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng Hoa Khanh trong suốt thời gian vừa qua.