Hoa Khanh đem hơi ấm Trung thu yêu thương đến cơ sở bảo trợ xã hội Phước Phúc, Nha Trang

Các em nhỏ tại cơ sở bảo trợ xã hội Phước Phúc, Nha Trang không giấu được sự vui mừng khi nhận những phần quà nhân dịp Trung thu từ công ty Hoa Khanh.

Thế là một mùa Trung thu nữa lại về với trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những em nhỏ tại cơ sở bảo trợ xã hội Phước Phúc ngụ tại một con hẻm nhỏ trên đường Phương Sài, Tp. Nha Trang thì không được đủ đầy, no ấm như bao đứa trẻ khác có ba mẹ để được yêu thương và bao bọc. Nơi đây hiện đang nuôi dưỡng 18 em bị mẹ bỏ rơi từ khi lọt lòng.

Cơ sở bảo trợ xã hội Phước Phúc đang nuôi dưỡng 18 em bị mẹ bỏ rơi từ khi lọt lòng.

Thư và bằng khen dành tặng ông Phúc từ Chủ Tịch Nước và cơ quan ban ngành.

Cơ sở bảo trợ xã hội này được thành lập bởi ông Tống Phước Phúc. Ông kể, năm 2001, trong một lần vào bệnh viện, tình cờ gặp thai nhi bị bỏ rơi bên gốc cây đa, xung quanh nhang khói nghi ngút nên ông mang về chôn cất. Nghĩ đến hoàn cảnh tội nghiệp của các sinh linh bé nhỏ, ông quyết tâm thực hiện ước nguyện làm việc thiện.

Tập thể công ty Hoa Khanh trao tặng lồng đèn cho các em nhỏ.

Xuất phát từ mong muốn đem lại cho các em tại cơ sở Phước Phúc một mùa Trung thu ấm áp, no đủ, bên cạnh nguồn quỹ công ty, ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty TNHH Hoa Khanh đã tích cực quyên góp từ nội bộ công ty cho đến các đối tác, khách hàng để gửi đến cho các em những nhu yếu phẩm gồm gạo, sữa, bánh kẹo,… và những chiếc lồng đèn xinh xắn đón Trung thu. 

Nhân viên Hoa Khanh chuẩn bị bánh kẹo phân phát cho các bé.

Những nhu yếu phẩm được Hoa Khanh gửi đến cơ sở dành tặng các bé.

Ngày 9/9/2019 vừa qua, tập thể công ty Hoa Khanh đã đến thăm và trao quà cho các bé. Nhìn thấy những nụ cười trong trẻo và những ánh mắt hồn nhiên của các bé mà tôi và những đồng nghiệp khác không khỏi nghẹn ngào, xót thương.

Bạn nhỏ này rất quấn quýt các cô chú.

Các bé không ngại người lại khi được bế trên tay.

Các em nhỏ vô cùng thích thú những chiếc lồng đèn lung linh trên tay.

Với tấm lòng thành này, công ty Hoa Khanh hi vọng mang được hơi ấm lan tỏa đến các em trong mùa Trung thu năm nay và góp phần hỗ trợ cho cơ sở bảo trợ xã hội Phước Phúc có thêm điều kiện nuôi dưỡng, chăm sóc các bé. Những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này sẽ được Hoa Khanh tiếp tục phát huy, không chỉ mùa Trung thu mà còn trong những dịp khác để nối vòng tay nhân ái, san sẻ yêu thương đến cộng đồng.

Một góc nhỏ đáng yêu tại cơ sở Phước Phúc.

Chương trình đã khép lại nhưng trong mỗi người đều đọng lại những cảm xúc khó tả, đọng lại trong tâm trí những nụ cười, những ánh mắt trẻ thơ, những tình cảm yêu thương giữa con người với con người.

Theo Hoa Khanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *