Dự án khách sạn Ivy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang

Tên dự án: Ivy Hotel

Tiêu chuẩn: 4 sao

Địa chỉ: 127 Hồng Bàng, P. Tân Lập, Tp. Nha Trang

Hạng mục thi công: Tư vấn thiết kế – sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp; cung cấp thiết bị, dụng cụ quầy buffet và dụng cụ bếp, dụng cụ nhà hàng.

Khách sạn Ivy Nha Trang

Nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp – nơi được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển kinh doanh khách sạn, Ivy Hotel bước đầu đã có lợi thế cạnh tranh và tiếp tục xây dựng một chiến lược phát triển riêng để từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Khách sạn Ivy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang.

Lựa chọn loại hình khách sạn đạt chuẩn 4 sao để phục vụ, Ivy Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách lưu trú không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. Bên cạnh đó, tiện nghi và các dịch vụ đi kèm luôn đầy đủ và nhanh chóng. Quầy lễ tân hoạt động 24 giờ, luôn nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Hệ thống mạng wifi miễn phí toàn bộ khách sạn. Song song với đó là các dịch vụ xe đưa đón và tour du lịch. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Ivy Hotel sẽ là điểm dừng chân khiến du khách hài lòng khi du lịch đến thành phố Nha Trang.

Dự án Ivy Hotel

Là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, Ivy Hotel rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm để phục vụ khách hàng. Bởi vì chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định sự thành công và phát triển của một thương hiệu. Do đó,  những khách sạn cao cấp nói chung và khách sạn Ivy nói riêng sẽ càng khó tính trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cho mình.

Hoa Khanh vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp tại khách sạn Ivy Nha Trang.

Hoa Khanh vinh dự nhận được sự tin tưởng của Quý chủ đầu tư của dự án Ivy Hotel để trở thành đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp; cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp; cung cấp thiết bị, dụng cụ quầy buffet và dụng cụ bếp, dụng cụ nhà hàng.

Nhân viên Kỹ thuật của Hoa Khanh cần mẫn kiểm tra hoạt động của hệ thống máy hút mùi.

Sau những lần khảo sát thực địa và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, Hoa Khanh đã nhanh chóng nắm bắt tâm lý, mong muốn đó và đã đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết để sáng tạo bản thiết kế gian bếp phù hợp với không gian thực tế và chi phí của chủ đầu tư. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên Kinh doanh của Hoa Khanh đã nghiên cứu, lựa chọn để tư vấn các dụng cụ phù hợp cho bếp, quầy buffet và dụng cụ nhà hàng.

Một góc không gian bếp tại khách sạn Ivy.

Vượt qua mọi trở ngại, Hoa Khanh luôn nỗ lực để hoàn thành đúng tiến độ trước khai trương của khách sạn Ivy và đem đến những sản phẩm chất lượng.

Không gian quầy buffet khách sạn Ivy đã đi vào hoạt động.

Một lần nữa, công ty Hoa Khanh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý chủ đầu từ dự án Ivy Hotel và kính chúc khách sạn luôn kinh doanh phát đạt!

Theo Hoa Khanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *