Dự án khách sạn Fleur De Lys

Dự án khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn

Tên dự án: Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn.
Địa chỉ dự án: 16 Nguyễn Huệ, Tp. Quy Nhơn.
Hạng mục thi công: Cung cấp dụng cụ – thiết bị bếp, nhà hàng, buồng phòng.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Khuôn viên bên ngoài khách sạn. Nguồn: Internet.

Nằm ven biển miền Trung Việt Nam, Quy Nhơn là trung tâm, kinh tế, chính trị, văn hóa và du lịch của Tỉnh Bình Định. Được biết đến như một vùng đất bình yên với sự kết hợp hài hòa giữa biển xanh và núi rừng hùng vĩ. Đến nay Quy Nhơn vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng với đường bờ biển dài 42km với những bán đảo xinh đẹp, bình yên.

Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ – Cung đường đắt giá bậc nhất tại Quy Nhơn, đối diện là bãi biển dài đầy thơ mộng, khách sạn Fleur De Lys trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Quầy lễ tân khách sạn. Nguồn Internet.

Là khách sạn 4 sao đạt chuẩn quốc tế với 241 phòng có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn không chỉ mang đến cho du khách những trải nghiệm dịch vụ đa dạng, phòng ốc rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, mà còn phục vụ du khách tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy tâm huyết.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Nguồn: Internet.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Nguồn Internet.

Khi đặt chân đến thành phố biển Quy Nhơn, khách sạn Fleur De Lys sẽ là nơi lưu trú lý tưởng với đầy đủ tiện nghi để du khách bắt đầu cho cuộc hành trình khám phá Quy Nhơn đầy thú vị của mình. Không dừng lại ở đó, Fleur De Lys còn mang đến cho khách hàng những tiện ích hấp dẫn khác như: Nhà hàng Hoa FengHuang, nhà hàng La Maison, quầy bar tầng thượng Soleil Bar với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát cả thành phố xinh đẹp này.

Nhà hàng khách sạn Fleur De Lys

Nhà hàng FengHuang. Nguồn: Internet.

Dự án nhà hàng khách sạn Fleur De Lys

Nhà hàng La Maison. Nguồn: Internet.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Công ty Hoa Khanh vinh dự là một trong những đối tác cung cấp đồ dùng, thiết bị đầu tiên cho khách sạn Fleur De Lys, bao gồm nhiều hạng mục như: Cung cấp dụng cụ – thiết bị nhà hàng, buồng phòng, bếp… Mỗi sản phẩm đều được Chủ đầu tư và Hoa Khanh lựa chọn kĩ lưỡng đảm bảo phù hợp với đẳng cấp và phong cách riêng của khách sạn.

Dự án khách sạn Fleuer De Lys

Một góc gian bếp.

Gian-Bep-Khach-San-Fleur-De-Lys

Một góc gian bếp.

Một lần nữa, Hoa Khanh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Chủ đầu tư dự án khách sạn Fleur De Lys, chúc khách sạn kinh doanh phát đạt.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Một góc gian bếp.

Dự án khách sạn Fleur De Lys

Hình ảnh nhân viên bếp đang sơ chế món ăn.

Dự án khách sạn Fleur de Lys

Một góc gian bếp.

Theo Hoa Khanh.