Dự án Phố Bistro

Dự án nhà hàng phố Bistro

Tên dự án: Nhà hàng Phố Bistro
Địa chỉ dự án: 129 Thống Nhất, Thành phố Nha Trang
Hạng mục thi công: Cung cấp dụng cụ, thiết bị nhà hàng
Tọa lạc tại 129 Thống Nhất, Nha Trang với phong cách thiết kế độc đáo, hấp dẫn hứa hẹn sẽ là địa điểm khiến các khách hàng hài lòng khi dừng chân.

Nhà Hàng Phố Bistro

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời, xóa tan đi sự mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là địa điểm ăn uống an toàn cho thực khách, vì lẽ đó nhà hàng Phố Bistro đã ra đời.

Dự án Phố Bistro

Sảnh nhà hàng.

Phố Bistro được thiết kế theo phong cách độc đáo, hấp dẫn hứa hẹn sẽ là điểm đến khiến các vị khách hàng hài lòng khi thư giãn và ăn uống ở đây. Toàn bộ từ thiết bị, cho đến bàn ghế được trang bị đầy đủ hiện đại, tiện nghi, đảm bảo chất lượng, thoải mái, giải trí cho khách hàng.

Dự án phố Bistro

Không gian bên trong nhà hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và tận tâm thì đây là nơi phù hợp để quý khách có thể giải trí, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng.

Dự án phố Bistro

Không gian bên trong nhà hàng.

Dự án nhà hàng Phố Bistro

Công ty TNHH Hoa Khanh tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc. Những dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp đều chú trọng đến chất lượng và an toàn chi phí tối ưu nhất.

Một góc của gian bếp.

Dự án phố Bistro

Một góc của gian bếp.

Được quý chủ đầu tư dự án nhà hàng Phố Bistro tin tưởng và trao cơ hội. Công ty Hoa Khanh đã đồng hành cùng dự án từ giai đoạn thiết kế không gian bếp, thi công, lắp đặt các thiết bị bếp và cung cấp dụng cụ bếp chuyên dụng.

Dự án phố Bistro

Một góc của gian bếp.

Một lần nữa, Hoa Khanh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý chủ đầu tư dự án nhà hàng Phố Bistro. Chúc cho nhà hàng luôn kinh doanh phát đạt.

Dự án phố Bistro

Hoa mừng khai trương nhà hàng.

Dự án phố Bistro

Các món ăn được trưng bày tại nhà hàng.

Theo Hoa Khanh.