DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐIỆN BOT VÂN PHONG 1

Dự án Nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1 có 2 tổ máy với tổng công suất 1.320 MW. Nằm tại xã Ninh Phước, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa, do Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) làm chủ đầu tư. Hoa Khanh nhận được sự tin tưởng để đồng hành hoàn thiện bếp công nghiệp của dự án. 

Hoa Khanh là đơn vị thiết kế, sản xuất và lắp đặt các thiết bị inox bếp công nghiệp cho dự án Nhiệt điện Vân Phong 1. Với 5 khu vực bếp gồm 2 phòng bếp dùng chung, 2 phòng bếp tự nấu, 1 bếp nhà hội nghị và bồn Inox cho 2 phòng giặt

Để đảm bảo thiết bị khớp với từng khu vực, đội ngũ thiết kế tiến hành kiểm tra số đo. Sau đó ra bản vẽ chi tiết công năng của từng thiết bị. Nhà máy cho sản xuất và đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hoàn thiện.

PHÒNG BẾP DÙNG CHUNG

Hoa Khanh thiết kế, sản xuất, lắp đặt tủ, bàn inox, hút mùi, bồn rửa,… cho phòng bếp chung 1, 2. Với chất liệu Inox 304 có độ bền cao, dễ vệ sinh, chống ăn mòn, dễ dàng thao tác.

bếp công nghiệp

PHÒNG BẾP TỰ NẤU

Khu rửa – sơ chế, khu soạn chia, khu nấu,… có sự khác biệt trong thao tác, tính chất, yêu cầu. Vi vậy các thiết bị inox được thiết kế đúng công năng phù hợp với từng khu vực.

PHÒNG BẾP NHÀ HỘI NGHỊ

Bếp công nghiệp luôn đòi hỏi những thiết bị chắc chắn, độ bền cao, hệ thống liền mạch và logic. Vì vậy thiết kế thiết bị của Hoa Khanh luôn đảm bảo tính thực tế, ứng dụng cao.

Cảm ơn chủ đầu tư và xin chúc nhà máy Nhiệt điện BOT Vân Phong 1 hoàn thiện suôn sẻ.

Đến với Hoa Khanh, Quý khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng. Hoa Khanh chuyên thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt bếp công nghiệp cho các dự án nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, bệnh viện, quán ăn,… Ngoài ra, Hoa Khanh còn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công tủ bếp inox thông minh và các công cụ dụng cụ cho gian bếp gia đình bạn.