HÀNG LOẠT DỰ ÁN BẾP CÔNG NGHIỆP CHO CÁC NHÀ HÀNG TẠI NHA TRANG

Hoa Khanh chuyên thiết kế, thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp và công cụ dụng cụ cho nhà hàng khách sạn. Đặc biệt, tại Nha Trang, Hoa Khanh may mắn được khách hàng biết đến và tin tưởng.

Năm 2022, Hoa Khanh được đồng hành cùng hàng loạt nhà hàng tại Nha Trang.

1. Nhà hàng Ớt hiểm

Nhà hàng Ớt hiểm chuyên các món ăn truyền thống của Việt Nam, với 2 chi nhánh tại Nha Trang. Hoa Khanh vinh dự được sự tin tưởng của nhà hàng Ớt hiểm trở thành đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho dự án.

Địa chỉ nhà hàng:
39 Hoàng Hoa Thám
43 Nguyễn Thị Minh Khai
bếp công nghiệp

2. Nhà hàng Khóm

Địa chỉ: 26 Tô Hiến Thành

 

3. Nhà hàng Vịnh xanh

Địa chỉ: 03 Nguyễn Thị Minh Khai

Chúng tôi vinh dự được trở thành đơn vị thiết kế, thi công – lắp đặt bếp công nghiệp cho nhà hàng Vịnh Xanh. Hoa Khanh đảm bảo bếp đáp ứng được tốc độ ra món tương đương với số lượng khách hàng nhà hàng phục vụ. Các sản phẩm được sử dụng trong khu bếp của nhà hàng Vịnh Xanh: hút mùi công nghiệp, bếp, bồn rửa, tủ đông, kệ, bàn inox,…

4. Hệ thống cơm niêu Hương Đồng

Địa chỉ: 03 Trần Quang Khải

Hoa Khanh cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng Hương Đồng như bàn mát, bếp,… Các sản phẩm đảm bảo được phân phối chính hãng, có chế độ bảo hành đầy đủ, rõ ràng.

Không chỉ thiết kế, thi công lắp đặt bếp công nghiệp, Hoa Khanh còn là đơn vị chuyên thi công tủ bếp inox thông minh và các công cụ dụng cụ cho gian bếp gia đình bạn

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Hoa Khanh! Chúc Quý khách đại phát!