Dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan

Dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan tại Đắk Lắk

– Tên dự án: Tổ đình sắc tứ Khải Đoan.
– Địa chỉ: 117 Phan Bội Châu, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
– Hạng mục thi công: Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp.
Dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan tại Đắk Lắk.
Nhắc đến văn hóa cồng chiêng, cà phê hay những chú voi thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến du lịch Đắk Lắk, một tỉnh của vùng Tây Nguyên Việt Nam. Ngoài những danh lam thắng cảnh sông hồ, núi rừng và các loại hình du lịch khác thì Tổ đình sắc tứ Khải Đoan là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách bởi đây là địa danh mang đậm nét văn hóa tâm linh nổi tiếng tại Đắk Lắk.
                                                                           Cổng Tổ đình sắc tứ Khải Đoan.


Nằm ngay trên tuyến đường sầm uất và đây cũng là ngôi chùa đầu tiên được xây dựng ở Cao Nguyên. Đến với Tổ đình sắc tứ Khải Đoan, Quý khách sẽ có được những ấn tượng khó quên bởi nét đẹp và sự uy nghiêm ở đây. Ngôi chùa được lấy tên Khải Đoan là ghép từ tên vua Khải Định và vợ ông là Đoan Huy hoàng hậu.

Phía trước chính điện.

Toàn bộ Tổ đình sắc tứ Khải Đoan bao gồm cổng chính (cổng tam quan) hướng về phía Tây Nam, chính điện, điện Quan Âm, nhà hậu tổ. Cổng tam quan gồm 2 tầng với ba vòm cửa cao 7m, rộng 10,5m. Điện Quan Âm xây tách biệt với chính điện và có hình lục giác với sáu cây cột trang trí hình rồng và mây. Chính điện rộng 32m2 gồm 2 phần, phần trước ảnh hưởng kiến trúc theo kiểu nhà dài của người Ê Đê nhưng cột kèo lại theo lối nhà của người Việt. Nửa sau xây theo lối hiện đại. Tượng phật Thích Ca bằng đồng đặt giữa chính điện. Bên gian phải chính treo một quả chuông đồng nặng 380kg đúc năm 1954. Điểm nổi bật của Tổ đình sắc tứ Khải Đoan là phần lớn vật liệu để xây dựng là gỗ, góp phần tạo nên nét đẹp vừa cổ kính vừa mộc mạc.
                                                                                         

Bên trong chính điện.


                                            Một góc bên trong chính điện.                                                 

                Trống được đặt bên trái chính điện.
                                                                                              

Một góc chính điện.


Thư quán Khải Đoan.

Dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan

Dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan

Một buổi hành lễ tại Tổ đình tứ sắc Khải Đoan.

 

Dự án lắp đặt bếp công nghiệp tại Tổ đình sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk
Công ty TNHH Hoa Khanh rất vinh dự khi được Thầy Trụ trì tin tưởng và giao phó vai trò là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp cho dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk. Những dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp đều chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sự an toàn khi sử dụng.
Với những nỗ lực phấn đấu, nghiêm túc không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, công ty Hoa Khanh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các khách hàng và là đối tác thân thiết của các chuỗi nhà hàng, khách sạn từ 3 đến 5 sao. Cảm ơn Thầy Trụ trì Tổ đình sắc tứ Khải Đoan đã trao cho Hoa Khanh cơ hội hợp tác và đồng hành, hoàn thiện hạng mục thi công dự án bếp công nghiệp. Chúng tôi đã theo sát từ giai đoạn tư vấn, thiết kế, cho đến việc cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp. Dưới đây là một số hình ảnh gian bếp Tổ đình sắc tứ Khải Đoan Đắk Lắk đã hoàn thiện.
                                                                       

Một góc gian bếp của Tổ đình sắc tứ Khải Đoan

Dự án chùa Khải Đoan

.

 

Dự án Tổ đình sắc tứ Khải Đoan

 

 Theo Hoa Khanh