Nhà hàng Galangal 3

Dự án nhà hàng Galangal 3 tại Nha Trang

Tên dự án: Nhà hàng Galangal 3

Địa chỉ: 26-28 Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

Hạng mục thi công: Tư vấn – Thiết kế bếp công nghiệp – Thi công lắp đặt – Cung cấp thiết bị và dụng cụ Bếp

Nhà hàng Galangal chi nhánh thứ 3 nằm trong Trung tâm Thương mại Scenia Bay, thuộc dự án khu phức hợp căn hộ và Khách sạn Scenia Bay, tọa lạc tại địa chỉ 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Tp. Nha Trang. Đây là tuyến đường sầm uất nhất chạy dọc theo bãi biển Nha Trang – được mệnh danh là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Trung tâm Thương mại Scenia Bay được xây dựng gồm 4 tầng. Tầng 1 là gian hàng mỹ phẩm và ăn uống. Tầng 2 là các gian hàng thời trang, thể thao, phụ kiện, đồ lưu niệm. Tầng 3 là siêu thị Scenia Mart. Tầng 4 là spa và khu vui chơi trẻ em.

Nhà hàng Galangal 3

Nhà hàng Galangal chi nhánh thứ 3 tại Phạm Văn Đồng, Tp. Nha Trang.

Trung tâm Thương mại Scenia Bay có thiết kế hiện đại, sang trọng, quy tụ hơn 20 nhãn hàng của các thương hiệu lớn như Phúc Long, Gong Cha, Beauty Box,… nhằm đáp ứng nhu cầu sống, làm việc, mua sắm và thư giãn cho cư dân, du khách trong và ngoài nước.

Nhà hàng Galangal 3

Không gian sang trọng bên trong nhà hàng Galangal 3.

Nhà hàng Galangal 3

Nhà hàng Galangal 3 có không gian rộng rãi, thoáng mát, sang trọng, phục vụ thực khách cả trong và ngoài nước. Thực đơn phong phú các món ăn thuần Việt do đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm chế biến với hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Nhà hàng Galangal 3

Quầy ẩm thực đường phố.

Nhà hàng Galangal 3

Mâm cơm đoàn viên.

Được Quý Chủ đầu tư dự án Nhà hàng Galangal tin tưởng và trao cơ hội, Hoa Khanh đã đồng hành cùng dự án từ giai đoạn nhận mặt bằng, kế đến là thiết kế không gian bếp, thi công và lắp đặt các thiết bị bếp Á.

Nhà hàng Galangal 3

Hệ thống thiết bị bếp Á tại Nhà hàng Galangal 3.

Một lần nữa, Hoa Khanh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Chủ đầu tư dự án Nhà hàng Galangal. Chúc cho nhà hàng kinh doanh phát đạt và sớm có thêm nhiều chi nhánh khác trong thời gian sắp tới.

Theo Hoa Khanh.