Canteen VCN Tower Phước Hải

Dự án Canteen VCN Tower Phước Hải tại Nha Trang

Tên dự án: Canteen VCN Tower.

Địa chỉ: Khu đô thị VCN Phước Hải, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Hạng mục thi công: Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị Bếp công nghiệp.

Khu đô thị VCN Phước Hải

Khu đô thị VCN Phước Hải có quy mô gần 30 ha, cách biển Nha Trang khoảng 2 km với vị trí đắc địa gần trung tâm Tp. Nha Trang và cách siêu thị Coop-Mart 500m. Mặt phía Tây trải dài ven sông Quán Trường, khu đô thị VCN Phước Hải có vị trí chiến lược trên trục phát triển chính về phía Tây của Thành phố và Khu đô thị hành chính mới của Tỉnh Khánh Hòa.

Canteen VCN Tower Phước Hải

Phối cảnh khu đô thị VCN Phước Hải.

Khu đô thị VCN Phước Hải được quy hoạch thành một Khu đô thị hiện đại, kết nối cộng đồng và các tiện ích xã hội, gồm các công trình: nhà biệt thự, căn hộ chung cư, trường mẫu giáo, trường tiểu học, chợ, công viên cây xanh, quảng trường,…

Canteen VCN Tower Phước Hải

Khu đô thị VCN Phước Hải được thiết kế chú trọng đến sự thoải mái, tiện nghi hướng đến cư dân nơi đây, tiêu biểu như: vỉa hè lát đá granit, cảnh quan đường phố sạch đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, hệ thống cây xanh, công viên, quảng trường rộng rãi, thoáng đãng góp phần tạo nên một khu đô thị sinh thái trong lành. Tất cả hội tụ lại nhằm mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng tại thành phố biển Nha Trang.

Canteen VCN Tower Phước Hải

Phối cảnh khu căn hộ cao cấp VCN Phước Hải.

Khu căn hộ cao cấp là tổ hợp các dịch vụ kinh doanh, khu giải trí,… tất cả được trang bị đầy đủ các tiện ích của một khu phức hợp cao cấp là: hệ thống thang máy, báo cháy, camera tại các khu vực, bảo vệ 24/24, sân vui chơi, máy phát điện dự phòng,… Với lối kiến trúc hiện đại và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, các căn hộ được thiết kế hài hòa mang đến một không gian sống tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Dự án canteen VCN Tower Phước Hải

Là một trong những dự án lớn của công ty CP Đầu tư VCN, do đó các Chủ đầu tư rất khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm thiết bị inox công nghiệp để phục vụ khách hàng. Hơn nữa, vấn đề an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu nên càng là khu đô thị lớn thì họ sẽ càng khắt khe ngay từ việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bếp cho công trình.

Hoa Khanh vinh dự khi tiếp tục nhận được niềm tin của chủ đầu tư VCN và trở thành nhà cung ứng, lắp đặt hoàn thiện hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho canteen thuộc VCN Tower Phước Hải. Hiểu được tâm lý và mong muốn của Quý Chủ đầu tư nên đội ngũ nhân viên của Hoa Khanh đã đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết để tư vấn thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện gian bếp canteen với ngân sách phù hợp nhất.

Một số hình ảnh gian bếp canteen VCN Tower Phước Hải được hoàn thiện:

Canteen VCN Tower Phước Hải

Canteen VCN Tower Phước Hải

Canteen VCN Tower Phước Hải

Canteen VCN Tower Phước Hải

Canteen VCN Tower Phước Hải

Canteen VCN Tower Phước Hải
Canteen VCN Tower Phước Hải

Theo Hoa Khanh.