3 lý do chọn Hoa Khanh tư vấn thiết kế bếp công nghiệp?

Thiết kế bếp công nghiệp đúng chuẩn giúp tiết kiệm không gian, tối ưu ngân sách và đạt hiệu suất cao là điều mà Hoa Khanh sẽ mang lại cho chủ đầu tư dự án nhà hàng, khách sạn.

Hệ thống bếp công nghiệp để đi vào vận hành một cách trơn tru yếu tố tiên quyết là phần thiết kế đảm bảo tính logic, tối ưu công năng, tiện ích. Nhận ra điều đó, Hoa Khanh vươn mình, không chỉ là nhà phân phối thiết bị nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp mà còn là đơn vị tư vấn thiết kế bếp công nghiệp chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên lựa chọn Hoa Khanh trong dịch vụ tư vấn thiết kế bếp công nghiệp?

thiết kế bếp công nghiệp

Bếp dự án khu du lịch 5 sao du lịch xanh Lăng Cô – Huế được thiết kế bởi đội ngũ Hoa Khanh.

1. Quy trình tư vấn thiết kế bếp công nghiệp hướng đến lợi ích khách hàng

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu

Bước đầu tiên này hết sức quan trọng bởi việc nắm bắt đúng nhu cầu của khách hàng sẽ quyết định rất lớn đến thành công của bản thiết kế. Chính vì thế, Hoa Khanh cần xác định chính xác quy mô gian bếp, mong muốn về công năng của hệ thống bếp, ngân sách đầu tư trang thiết bị cũng như vị trí lắp đặt để có cơ sở đưa ra các phương án tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Khảo sát mặt bằng thực tế khu bếp giúp thúc đẩy việc thiết kế được chính xác và nhanh chóng hơn. Kỹ sư của Hoa Khanh sẽ đo đạc thực tế, xem xét, cân nhắc vị trí lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp; hệ thống hút khói và hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.

Bước 3: Tư vấn & lên bản thiết kế bếp công nghiệp

Sau khi hoàn tất việc tìm hiểu nhu cầu và đo đạc thực tế, các Kỹ sư sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn để giúp khách hàng chọn lựa thiết bị bếp phù hợp và các vị trí lắp đặt hợp lý cho không gian. Sau đó, các Kỹ sư sẽ bàn bạc và thiết kế bếp công nghiệp với bản vẽ Auto Cad gửi khách hàng tham khảo và đưa ra ý kiến.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ M&E

Bước tiếp theo là thiết kế bản vẽ M&E minh họa các vị trí cung cấp điện, nước; vị trí lắp đặt mương thoát sàn và hút khói trong khu bếp.


Đội ngũ thiết kế của Hoa Khanh.

Bước 5: Thống nhất thiết kế

Sau khi tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, thiết kế sẽ điều chỉnh để phù hợp với mong muốn của khách hàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu, Hoa Khanh sẽ thiết kế bếp công nghiệp với định dạng bản vẽ Sketchup (3D) để quý khách dễ dàng hình dung hình ảnh khu bếp sau khi hoàn tất. Nguyên tắc của Hoa Khanh là thiết bị bếp công nghiệp luôn được lắp đặt ngăn nắp, gọn gàng, thuận tiện cho các đầu bếp trong quá trình làm việc và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 6: Lập dự toán

Sau khi khách hàng hài lòng với thiết kế bản vẽ, Hoa Khanh sẽ gửi Bảng Dự toán các thiết bị cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống thiết bị bếp công nghiệp. Sau khi ký hợp đồng, Hoa Khanh sẽ gửi Bảng Tiến độ thi công công trình cho khách hàng theo dõi.

Bước 7: Tiến hành thi công hệ thống thiết bị bếp công nghiệp

Các thiết bị bếp inox công nghiệp như giá kệ, tủ, bàn, ghế, bồn rửa,… Hoa Khanh đều chọn lựa với tiêu chí phù hợp với kích thước gian bếp và ngân sách đề ra. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, các Kỹ sư sẽ tiến hành lắp đặt. Các thiết bị bếp công nghiệp sẽ được bố trí theo bản vẽ và được đấu nối với các đầu chờ điện, nước.

Bước 8: Nghiệm thu công trình

Sau khi quá trình lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp được hoàn tất thì sẽ chuyển sang bước nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng và bảo quản để đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, Hoa Khanh đã hoàn thiện bếp cho nhiều dự án khách sạn, nhà hàng, resort tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao.

Hoa Khanh sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ sư giàu kinh nghiệm, làm việc trách nhiệm, luôn nghiêm túc với công việc. Không chỉ vậy, Hoa Khanh luôn cập nhật những thay đổi của thị trường, xu hướng bếp mới để đảm bảo mang đến cho khách hàng những bản thiết kế bếp công nghiệp ưng ý nhất.

Thiết bị bếp của dự án khách sạn IVy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang.

Thiết bị bếp của dự án khách sạn IVy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang.

Thiết bị bếp của dự án khách sạn IVy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang.

Thiết bị bếp của dự án khách sạn IVy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang.
Thiết bị bếp của dự án khách sạn IVy tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang.

Cung cấp các thiết bị, dụng cụ bếp chính hãng

Các thiết bị có trong các bản thiết kế bếp công nghiệp đều có tại Hoa Khanh. Chúng tôi phân phối chính hãng của những thương hiệu uy tín như: BERJAYA – MALAYSIA, HOSHIZAKI  – NHẬT BẢN, TURBOCOOL – HÀN QUỐC, FAGOR – TÂY BAN NHA, ATA – ITALIA, HOBART – USA, DOLPHIN – KOREA, VENIX – ITALIA, CZC – Producted in P.R.C, VIET-HAN, ROBOT-COUPE, SIRMAN – ITALIA, SCOTMAN – ITALIA, VINAKI – VIETNAM, ………. Chế độ bảo hành, bảo trì định kỳ, rõ ràng

Những bản thiết kế bếp công nghiệp đều là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc và hết lòng vì khách hàng của chúng tôi. Hy vọng mỗi dự án đều sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để nhận tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH HOA KHANH

Trụ sở & Showroom Dụng Cụ – Thiết Bị Nhà Hàng – Khách Sạn

Địa chỉ: 15A Cao Bá Quát – Tp. Nha Trang

Showroom Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

Địa chỉ: 21 Phù Đổng – Tp. Nha Trang

Showroom Dụng Cụ – Thiết Bị Bếp Gia Đình

Địa chỉ: 15 Bạch Đằng – Tp. Nha Trang

Showroom Dụng Cụ Trang trí Nhà hàng – Khách sạn

Địa chỉ: 181 Lê Hồng Phong – Tp. Nha Trang

Hotline: 0848 877 143

Điện thoại: (0258)3510268 – 3510269

Email: info@hoakhanhsupplies.com

Website: https://congtyhoakhanh.com

Theo Hoa Khanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *