NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỦA HOA KHANH

Với sản phẩm đòi hỏi tính chính xác, quá trình gia công phức tạp, số lượng đơn hàng lớn, Hoa Khanh phát triển nhà máy để kịp thời đáp ứng hàng hóa cho thị trường.

Không chỉ cung cấp, phân phối công cụ dụng cụ, thiết bị bếp, Hoa Khanh còn chuyên về lĩnh vực sản xuất thiết bị inox. Thiết bị inox dùng trong bếp công nghiệp được sản xuất hoàn toàn bởi đội ngũ của Hoa Khanh.

Máy móc tại nhà máy

Hoa Khanh có nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc tiên tiến, quy trình hiện đại, đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo các khâu thành phẩm được hoàn chỉnh nhất.

nhà máy

Đội ngũ kỹ thuật

Đội ngũ kỹ sư, nhân sự sản xuất có chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao. Làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tiếp thu đổi mới để đảm bảo thiết bị đúng tiến độ và hài lòng khách hàng. Hoa Khanh có đủ nguồn lực để đáp ứng hàng hóa, trang thiết bị cho những dự án nhỏ, vừa, lớn đến rất lớn.

Thành phẩm

Sản phẩm của nhà máy

Hoa Khanh sản xuất thiết bị inox dùng trong bếp công nghiệp như bàn – , chụp hút mùi, bẫy lọc mỡ, bếp nấu, bồn rửa, quầy kệ, máng vỉ,…

Chúng tôi tự tin sản phẩm của mình có thể đáp ứng được cho các dự án có quy mô nhỏ, vừa, lớn đến rất lớn. Không chỉ bếp công nghiệp của quán ăn mà chúng tôi thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho các dự án lớn khác như nhà hàng, khách sạn, resort, trường học, bệnh viện,…

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm Inox được nhà máy Hoa Khanh sản xuất có độ chính xác cao. Chất liệu inox cao cấp đảm bảo chống nước, chịu lực, chịu nhiệt, chống cong vênh, chống mối mọt, ẩm mốc, chịu được điều kiện môi trường oxy hóa cao như bếp công nghiệp, dễ vệ sinh, tuổi thọ cao.

Đến với Hoa Khanh, Quý khách nhận lại được sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ, tư vấn tận tình, đội ngũ tâm huyết. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi.