Tủ khử trùng Happys

Hoa Khanh chính thức là nhà phân phối thiết bị Happys tại miền Trung

Từ ngày 01/03/2020, Công ty TNHH Hoa Khanh chính thức trở thành Đại lý phân phối thiết bị lạnh và khử trùng Happys tại khu vực miền Trung. Happys là nhãn hiệu thiết bị chuyên dụng ngành Horeca với công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, được sản xuất tại Việt Nam.

Về công ty Happy World

Công ty TNHH Happy World Việt Nam có tên quốc tế là Happy World Company Limited. Giám đốc công ty là Ông Kang Kyu Sang, quốc tịch Hàn Quốc. Trụ sở chính ngụ tại địa chỉ Tầng trệt, Cao ốc An Khánh – 52 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Nhà máy đặt tại Số D13-2, đường D5, KCN Long Bình, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Happy World được biết đến là doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh các sản phẩm tủ lạnh, tủ đông, máy làm đá, máy diệt khuẩn và các thiết bị khác phục vụ trong ngành Horeca. Ngoài ra, Happy World còn là đơn vị thiết kế và thi công, lắp đặt thiết bị cho các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp,…

Những công trình tiêu biểu công ty TNHH Happy World đã cung cấp vật tư như: Siêu thị Hàn Quốc K-Market, CJ Food Freshway, Sân golf IDICO Nhơn Trạch, Takwaeng Bình Phước, Công ty Samsung Việt Nam,…

Nhằm mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm, Happy World đã và đang tìm kiếm các đối tác là các nhà phân phối tiềm năng để đẩy mạnh kinh doanh và hợp tác cùng phát triển.

Thiết bị công nghiệp Happys

Happys là nhãn hiệu sản phẩm thiết bị chuyên dụng ngành Horeca với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, được sản xuất tại Việt Nam.

a/ Thiết bị lạnh

Thiết bị lạnh Happys bao gồm tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn mát, bàn salad, được làm từ thép không gỉ cao cấp, công nghệ làm lạnh tiên tiến, cung cấp hơi lạnh đồng đều cho mỗi ngăn và giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Thiết bị không đóng tuyết, tự động điều chỉnh nhiệt độ và chế độ đóng cửa tự động. Nhiệt độ đông: từ -10 đến -23 độ C, nhiệt độ mát: từ 0 đến 10 độ C.

Bàn đông, bàn mát, bàn salad Happys

Bàn đông, bàn mát, bàn salad Happys với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Ảnh: Happy World.

Tủ đông, tủ mát Happys

Tủ đông, tủ mát 2 và 4 cánh Happys giúp lưu giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Ảnh: Happy World.

b/ Tủ sấy, khử trùng chén, dĩa

Với chức năng khử trùng và sấy khô, tủ hoạt động bằng những làn sóng nhiệt trao đổi tuần hoàn trong tủ nhằm cất giữ an toàn các loại chén, đĩa.

c/ Tủ sấy, khử trùng dao, thớt, ly, tách

Tủ sấy, khử trùng và bảo quản các dụng cụ bếp như dao, thớt, ly, tách,… chỉ trong 1 thiết bị, rất thuận tiện. Năng lượng khử trùng cao gấp 64 lần năng lượng mặt trời. Không cần lau chùi lại bằng khăn, tiết kiệm được thời gian và nhân công. Tăng phô điện tử (Ballast điện tử) giúp kéo dài tuổi thọ của đèn UV.

Tủ khử trùng Happys

Tủ khử trùng ly, chén, đĩa Happys khử trùng bằng tia cực tím cao gấp 64 lần năng lượng mặt trời. Ảnh: Happy World.

d/ Lợi ích của tủ sấy, khử trùng bằng tia cực tím

Tủ sấy, khử trùng bằng tia cực tím giúp phòng ngừa bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đặc biệt rất cần thiết trong mùa dịch Covid19 hiện nay. Sức mạnh khử trùng cao gấp 64 lần năng lượng mặt trời. Khử trùng và tẩy sạch các loại nấm mốc, vi khuẩn trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi có sự cố.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cảnh báo 3 vị trí tiềm ẩn phát sinh nấm mốc trong bếp

Hoa Khanh hợp tác cùng Happy World

Sau khoảng thời gian hợp tác, Công ty TNHH Happy World nhận thấy được năng lực và kinh nghiệm của Hoa Khanh trong lĩnh vực tư vấn, thi công, lắp đặt các thiết bị chuyên dụng ngành FnB tại các dự án nhà hàng, khách sạn mà Hoa Khanh đã đảm nhận cũng như mạng lưới khách hàng của Hoa Khanh hiện nay.

Vì lẽ đó, từ ngày 01/03/2020, Công ty TNHH Hoa Khanh đã trở thành Đại lý phân phối sản phẩm Happys gồm Tủ đông, Tủ mát, Bàn đông, Bàn mát, Bàn salad, Tủ diệt khuẩn tại khu vực miền Trung.

Giấy chứng nhận Hoa Khanh là đại lý phân phối sản phẩm Happys tại miền Trung

Giấy chứng nhận Hoa Khanh trở thành Đại lý phân phối khu vực miền Trung của Happy World.

Hoa Khanh sẽ là nơi để Quý Chủ đầu tư các dự án nhà hàng, khách sạn sắp tới an tâm lựa chọn các sản phẩm thiết bị lạnh chính hãng của nhãn hiệu Happys tiêu chuẩn Hàn Quốc. Hơn nữa, mọi nhu cầu về tư vấn, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, Quý khách sẽ được đội ngũ Kỹ thuật viên của Hoa Khanh sẵn sàng phục vụ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH HOA KHANH

1/ Showroom Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

75 Phù Đổng – Tp. Nha Trang

2/ Showroom Dụng Cụ – Thiết Bị Nhà Hàng – Khách Sạn

15A Cao Bá Quát – Tp. Nha Trang

3/ Showroom Dụng Cụ – Thiết Bị Bếp Gia Đình

15 Bạch Đằng – Tp. Nha Trang

4/ Showroom Dụng Cụ – Trang Trí

49 Lê Hồng Phong – Tp. Nha Trang

Hotline: 0848 877 143

Email: info@hoakhanhsupplies.com

Facebook: https://www.facebook.com/Thietbibepnhatrang

Website: https://congtyhoakhanh.com

Hoa Khanh.