Khách sạn Xuân Thành

Dự án khách Sạn Gonsala tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang

Tên dự án: Gonsala Hotel Nha Trang.

Tiêu chuẩn: 4 sao.

Địa chỉ: 8B Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang.

Hạng mục thi công: Tư vấn – Thiết kế – Cung cấp – Thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp.

Khách sạn Gonsala Nha Trang

Đến với khách sạn Gonsala, khách lưu trú sẽ có những ấn tượng khó quên không chỉ bởi nét đẹp kiến trúc, sự tiện nghi mà còn bởi cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên khách sạn. Khách sạn Gonsala là một trong những khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Nha Trang, được xây dựng với quy mô 190 phòng với nội thất sang trọng, hiện đại, sẽ mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái cho khách lưu trú.

Khách sạn Xuân Thành

Một góc gian bếp khách sạn Gonsala.

Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: hồ bơi, phòng thể thao, spa, phòng hội nghị, v..v.. đem đến cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời khi lưu trú tại đây. Đặc biệt, khách sạn Gonsala còn sở hữu một sân khấu lý tưởng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại – là nơi phục vụ các chương trình hội nghị, hội thảo cũng như các tiệc cưới, tiệc gala, tiệc sinh nhật, cơm đoàn v..v… Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tầm nhìn bao quát toàn bộ Vịnh biển Nha Trang xinh đẹp.

Dự án Gonsala Hotel Nha Trang

Tại Nha Trang, công ty TNHH Hoa Khanh đã trở thành một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt bếp công nghiệp cho các công trình khách sạn, nhà hàng, căn tin,… Những sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp đều chú trọng đến sự an toàn, chất lượng sản phẩm với chi phí tối ưu nhất.

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Kỹ thuật viên của Hoa Khanh kiểm tra lắp đặt thiết bị bếp tại công trình.

Với những nỗ lực phấn đấu, làm việc nghiêm túc của tập thể nhân viên, Hoa Khanh đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng và hiện là đối tác thân thiết của các chuỗi nhà hàng – khách sạn từ 3 đến 5 sao trên toàn quốc.

Quý chủ đầu tư dự án khách sạn Gonsala đã trao cho Hoa Khanh cơ hội để cùng đồng hành và hoàn thiện các hạng mục thiết bị bếp công nghiệp trong khách sạn. Chúng tôi đã theo sát từ giai đoạn tư vấn, thiết kế cho đến việc cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp.

Dưới đây là là một số hình ảnh gian bếp của khách sạn Gonsala sau khi hoàn thiện:

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Khách sạn Xuân Thành

Theo Hoa Khanh.